Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Lụa tơ tằm Campuchia món quà du khách ưa chuộng

Lụa tơ tằm, khăn rằn Krama, trang sức bằng bạc, đường thốt nốt, ... là những mặt hàng du khách đặt mua ve may bay di campuchia không nên bỏ qua nếu bạn có cơ hội để tham quan Campuchia.

1. Lụa tơ tằm

5 món đồ không thể thiếu khi trở về từ chuyến du lịch Campuchia

Ở Campuchia, phần lớn các sản phẩm tơ lụa ở đây vẫn còn những người thực hiện các phương pháp truyền thống của nhãn hiệu. Du khách book ve may bay di campuchia có thể lựa chọn một số đồ lưu niệm làm bằng lụa như khăn quàng cổ, khăn choàng đầu, lụa, ... Để mua quà tặng chất lượng tốt hơn, bạn nên tìm đến đảo Koh Dach - được biết đến trong danh sách là đất nước của những sản phẩm làm bằng lụa , khoảng 15km từ Phnom Penh.

Người dân trên đảo Koh Dach là lụa.

Tại đây, du khách có thể tham quan và tận mắt nhìn thấy cách các sản phẩm tơ lụa, cũng như tùy chọn cuộc gọi của nó cho các món quà lưu niệm bằng lụa với họa tiết độc đáo.

2. Khăn rằn Krama

Krama khăn là đặc trưng của các loại khăn Campuchia, dệt từ sợi bông mềm, giúp hấp thụ mồ hôi và là một phụ kiện không thể thiếu cho các du khách ba lô trẻ yêu thích. Ngoài việc sử dụng nó như là một bao gồm khăn, người dân Campuchia cũng sử dụng hạn chế ở nhiều điều khác: để mang em bé, mang lại bất cứ điều gì có thể, bảng xếp hàng, ghế, đồ trang trí ... giá bán thông thường 1 USD cho một chiếc khăn, nếu mua nhiều hơn, giá cả có thể rẻ hơn.

3. Những món đồ điêu khắc

5 món đồ không thể thiếu khi trở về từ chuyến du lịch Campuchia

Các hình chạm khắc khá nhỏ ở Campuchia, nơi bạn có thể mua quà tặng bạn bè bao gồm các tác phẩm điêu khắc bằng đá, gỗ, đồng, bạc, và thậm chí với hình ảnh như Đức Phật, Apsara, nơi được biết đến ... Đây là những nội thương rất nhiều. Từ những khối đá này, người cai trị gỗ dường như vô tri vô giác qua bàn tay của các nghệ nhân Campuchia đã trở nên cực kỳ có hồn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.