Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Lưu ý đặt phòng tại Myanmar và văn hóa trong giao tiếp

Một vấn đề là du khách chọn vé máy bay đi myanmar muốn đặt chỗ trực tuyến cần phải có một thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến, vì vậy đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán khi đặt phòng, các vấn đề xảy ra khi đặt phòng trực tuyến là không thể tránh khỏi.

Đặt phòng trực tuyến giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với đặt phòng trực tiếp

Đặt phòng trực tuyến để giúp bạn tiết kiệm tiền hơn đặt trực tiếp

Thông qua trang web đặt phòng phổ biến ở Việt Nam: Bảo đặt qua mạng phổ biến trong nước hoặc một số các công ty du lịch trang đặt ở một nước khác. Để đảm bảo bạn đã đặt phòng là rẻ nhất bạn nên liên hệ với bộ phận tư vấn của các công ty du lịch để được tư vấn lựa chọn một căn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ với các công ty đặt phòng khách sạn ở Myanmar để du lịch Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn.

Với kinh nghiệm trong Myanmar đặt phòng khách sạn đã đề cập ở trên, du khách mua ve may bay di myanmar có thể chọn cho mình những khách sạn tốt nhất với chi phí tối thiểu. Đừng ngần ngại bất cứ đường nào vội vàng còn đến các điểm tham quan du lịch Myanmar khám phá những điều tuyệt vời ở nước Myanmar.

Những lưu ý:

1.Một xì hoặc thổi những nụ hôn có nghĩa là bạn gọi bia trong quán bar

2.Khách sạn là rất đắt

3.Đàn ông mặc quần áo

4.Trang phục truyền thống của Myanmar được gọi là longyi. Cả nam và nữ đều được bao bọc xung quanh cơ thể để tạo thành chiếc váy, nhưng tie thắt nút phía trước người đàn ông, phụ nữ là gấp vải bên cạnh sườn.

5.Món ăn rất đặc biệt : Trong Myanmar nếu bạn ăn bằng tay trái, nó được coi là bất lịch sự. Người dân ở đây thường sử dụng tay trái để làm vệ sinh cá nhân.

 11 điều cần biết "cực" quan trọng trước khi đến Myanmar

6.Các tàu còn rất gian nan:Mặc dù có rất nhiều phương tiện nhưng cách tốt nhất để các làng phong cảnh đẹp của Myanmar là bạn nên đi bằng xe lửa, mặc dù các điều kiện theo dõi không được tốt, làm cho một đi xe và chăm sóc rất gập ghềnh nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

7.Ở những người Yangon dạo quanh đường phố bán báo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.