Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Lưu ý tiền tệ khi du lịch Campuchia

Chuẩn bị tiền tệ khi đi du lịch Campuchia

Du khách mua vé máy bay đi Campuchia nên chuẩn bị USD là thuận tiện nhất để sử dụng và cần phải có nhiều tiền lẻ. Bạn cũng có thể sử dụng tiền Rịa nhưng nếu đi du lịch bằng đường bộ nên được thay đổi ngay lập tức trong các khu vực cửa khẩu, có thể đổi lại lúc về. Nhưng hãy nhớ không thay đổi tiền từ USD sang Ria, giá sẽ thấp hơn. Bạn cũng có thể sử dụng tiền Việt ở một số nơi.Đi du lịch Campuchia nên ở đâu?

Cũng giống như ở Việt Nam, nhà nghỉ hoặc khách sạn ở Campuchia là phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo và đặt chỗ trước, tránh để đến trước và trả một giá cao.

Du lịch hấp dẫn Campuchia

Phnom Penh đã thu hút nhiều khách du lịch đi du lịch Campuchia bằng cung điện lộng lẫy nhìn ra sông quanh co. Trước đó là một hình vuông màu xanh lá cây với những đàn chim bồ câu hiền lành.
Cung điện Hoàng gia ở Phnom Penh được xây dựng mới vào năm 1866 để phục vụ trong ăn uống và vua sống, gia đình và du khách nước ngoài đặt ve may bay di campuchia nghĩ dưỡng. Đây là nơi mà các giao thức và các nghi lễ hoàng gia.

Ngay gần khu vực chùa Bạc của cung điện tạo thành một quần thể kiến ​​trúc độc đáo, tráng lệ, là một biểu tượng của Vương quốc Campuchia. Toàn bộ công trình có mái mạ vàng, thiết kế theo phong cách Khmer độc đáo.

Ẩm Thực Campuchia

Khách ăn tối đi du lịch hoặc thăm quan tự do Thủ tướng Campuchia doPhnom Penh dọc theo sông Mekong thơ mộng và thử vận ​​may tại Casino Naga World. Du khách cũng có thể đi bộ hoặc ngồi nhâm nhi cà phê thư giãn trong khu phố Tây, cảm thấy cuộc sống về đêm của nơi này.

Siem Reap là một thành phố yên bình và thu hút du khách đi du lịch Campuchia. Angkor Wat ở Siem Reap và Angkor Thom là hai nơi mà bạn không nên bỏ qua vì nó là một trong những kỳ quan của thế giới. Nhưng đã bị tàn phá bởi chiến tranh và thời gian, nhưng sự hùng vĩ của cổ xưa của nó luôn luôn để lại một ấn tượng sâu sắc trong các khách du lịch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.