Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

Món Nom Campuchia níu chân khách quốc tế

Hủ tiếu, Nom banh chok và Bai sach chrouk là những món ăn với văn hóa ẩm thực đậm đà được du khách quốc tế đặt vé máy bay đi campuchia rất ưa thích.

Du lịch ở Campuchia, ngoài các ngôi đền nổi tiếng hãy dành thời gian để thưởng thức các món ăn địa phương đặc sắc để có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực của đất nước chùa tháp. Đây là những món đặc sản dành cho du khách tại Campuchia

Hủ tiếu Nam Vang

1. Hu Tieu Nam Vang

Nam Vang Noodle (Nam Vang là cách người Việt Nam gọi Phnom Penh) là từ Campuchia, nhưng Reef, một quốc gia của những người di cư từ Trung Quốc để nấu ăn. Món ăn ở Phnom Penh, chỉ có thịt lợn và thịt xay, rau này bao gồm rau diếp phục vụ chỉ với giá. Nhưng khi "du lịch" cho các nước khác, chẳng hạn như Việt Nam, biến thể rõ ràng là khá nhiều. Tùy thuộc vào sở thích, một nơi để thêm vào bát bún tôm, miếng gan lợn, thịt lợn Pheo, nơi cho trứng cút hơn, hẹ, rau mùi tây ...

Một bát mì ăn ngon với hương vị ngọt ngào trong một phong cách táo bạo, nhưng trong âm thanh, màu hơi vàng, nhưng rõ ràng.

Nam Vang bát mì trong nước dùng là một chuẩn bị quan trọng và phức tạp hơn. Muốn nồi với nước dùng rõ ràng, hương vị ngọt ngào, người bán phải mua cây xương chày với mực khô, tôm khô, lửa trại nhỏ cho sưa liên tục. Nam Vang mì cọng ngon để nấu ăn với bún cho nhỏ, mỏng, nhưng hơi khó khăn.

2. Nom banh chok

Các "món ăn quốc gia" của một người bị khinh miệt, tên banh chok nghĩa mì cà ri cá gánh nặng, được coi là một trong những thú vui ẩm thực là những con đường nổi tiếng nhất của thành phố. Món ăn mà du khách book ve may bay di campuchia ấn tượng với những món ăn cảm thấy sự khác biệt thứ Campuchia mì rất đặc trưng, ​​hơi crumbly và một nồi ít nước dùng có hương vị sóng hằng cà ri cá vàng.

Chỉ có 2.000 riel (khoảng 10.000) Bạn chỉ có một bát tên banh chok chỉ có 2 phút để thưởng thức. 

Nom banh chok

Đặt tên cho món ăn banh chok phong cách nước dùng sử dụng nguyên liệu từ nước mắm truyền thống Campuchia. Thông qua xử lý, khử mùi và cá ướp với nước sốt bí mật riêng của mình, mang lại cho các quầy bar để hương thơm quyến rũ và quyến rũ của bạn, mời.

Một người bị khinh miệt được thói quen ăn uống banh chok TÊN ở khắp mọi nơi, chợ, vỉa hè, lề đường ... và thường không để lại nước luộc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.