Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Myanmar vùng đất lý tưởng cho du khách thích leo núi

Lý tưởng cho người leo núi

Leo núi ở Myanmar vẫn còn là mới, nhưng nhiều cơ quan du lịch đã bắt đầu thực hiện những chuyến đi này. Hầu hết du khách chọn vé máy bay đi myanmar đều chọn tour 2 ngày du lịch xung quanh các làng Inle Lake.

Những lí do để đến Myanmar

Những ai thích khám phá cao nguyên Shan chọn, hoặc đi về phía nam để Hp-Pan. Ở đây bạn có thể bắt gặp những rừng trên đỉnh núi đá vôi, liếc ra ở đây rằng tu viện nhỏ. Bạn sẽ gặp phải những con cua đầy màu sắc, leo qua những khu rừng mù sương, đáp ứng các nhà sư không nói được tiếng Anh, nhưng luôn luôn mỉm cười thân thiện.

Vô số tu sĩ

Các nhà sư chiếm 1% dân số, và chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Thật khó để đi Myanmar mà không gặp phải một tu sĩ Phật giáo, từ ngôi đền, xe buýt, trên đường phố ... Các tu sĩ là rất thân thiện và yêu cầu du khách đặt ve may bay di myanmar về cuộc sống bên ngoài Myanmar. Các nhà sư chiếm 1% dân số, và chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Thực phẩm ngon

Ẩm thực Myanmar là một sự kết hợp của ẩm thực Thái Lan, Trung Quốc và Ấn Độ. Một số món ăn đặc trưng có thể được đề cập như là Gyin Thohk (gừng và salad mè), Kat Kyi Hnyat (một loại mì chiên như Pad Thai, gồm mì gạo, hải sản, thịt, giá đỗ và trứng rán), Danbauk (một loạt các cà ri Ấn Độ, ăn với xoài chua, bạc hà ớt xanh và rau), đậu Shan (một loại đậu homemade ở vùng cao nguyên Shan).

Những lí do để đến Myanmar

Thực phẩm hấp dẫn tại Myanmar

Bia là giá rẻ và rất ngon

Chỉ có khoảng 10.000, bạn có thể mua một ly bia tươi lạnh. Bia Myanmar Mandalay và bia là hai thương hiệu nổi tiếng ở Myanmar du khách tình yêu.

Bãi biển đẹp

Myanmar đã có hơn 800 hòn đảo để khám phá

Nhiều du khách là những bãi biển Myanmar không biết và hòn đảo đẹp nhất thế giới. Biển với làn nước trong xanh, mát mẻ cocktail dừa và những bãi biển cát với lý tưởng. Ước tính có khoảng hơn 800 hòn đảo trong quần đảo Mergui du trống chờ đợi để được khám phá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.