Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Nên đi Đà nẵng du lịch vào thời gian nào trong năm

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít dao động. Đà Nẵng là nơi quá trình chuyển đổi khí hậu diễn ra giữa khí hậu đan xen Bắc và miền Nam, nhưng điển hình là khí hậu nhiệt đới điển hình ở miền Nam.Khách quốc tế đặt vé máy bay đi đà nẵng cần chuyển bị cho một chuyến du lịch tại vùng nhiệt đới ẩm.

Du khách du lịch Đà Nẵng

Để chuẩn bị cho một chuyến đi đến Đà Nẵng tiền đầu tiên của mình, bạn phải lựa chọn thời gian tốt nhất để khởi hành chuyến đi của mình, dưới đây xin đề nghị khách du lịch book ve may bay di da nang một thông tin cần thiết về thời tiết và khí hậu ở các thành phố du lịch của Đà Nẵng.

Đà Nẵng một năm có 2 mùa: mùa mưa kéo dài từ tháng Tám đến tháng Mười Hai và mùa khô từ tháng Giêng đến tháng Bảy, có thỉnh thoảng mùa đông rét nhưng không đậm và không kéo dài.

Khách du lịch đến Đà Nẵng

Đà Nẵng thời gian không quá nóng rất phù hợp cho những người đi du lịch từ mặt trời cho khách với nhiệt độ trung bình 28-30 ° C vào tháng Sáu, 7, 8. Các tháng mùa đông như 12, 1, 2 thích hợp cho du lịch vì lúc này nhiệt độ xung quanh 18-23 ° C. Riêng vùng núi Bà Nà ở độ cao 1.500 m, nhiệt độ trung bình khoảng 20 ° C có thể được gọi là thiên đường du lịch mới của Việt Nam.

Tùy thuộc vào tình hình thời tiết vào thời gian du lịch của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp nhất là từ: ngày 02-ngày 08 Tháng 1 hàng năm, nhưng khí hậu ấm hơn, nhưng ít mưa, bão và rất đẹp Nẵng. Và từ ngày 09-ngày 01 tháng 10 mùa mưa hàng năm từ tháng đặc biệt 10-12 bão thường phải khá nguy hiểm.

January - 4 là thời điểm thích hợp cho những du khách muốn đi du lịch thành phố Đà Nẵng với giá rẻ nhất, có thể đi vào thời điểm này là một sự lựa chọn thông minh cho thời gian không khí tại Đà Nẵng cũng khá mát mẻ và tại cùng một thời gian không có bão đặc biệt và đi vào thời điểm này, dịch vụ giá rẻ hơn so với đi trên tám tháng 6-8.


Cũng theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, nếu bạn muốn thưởng thức các cuộc thi nghệ thuật trình diễn pháo hoa của các đội đến từ nhiều nơi trên thế giới thường diễn ra vào cuối tháng Tư và các lớp học đầu tiên vào tháng (dip 30/04 và 01/05) hàng năm . Theo khuyến cáo, không nên đi vào thời điểm này vì tăng giá.

Với đề xuất về chắc chắn bạn đã lựa chọn là đúng thời điểm để khởi hành chuyến đi của mình, phải không?

Chúc bạn một tour du lịch của Đà Nẵng Happy!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.