Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Ngắm Huế thơ mộng từ đồi Vọng Cảnh

Du lịch Huế, ngoài tham quan những địa điểm nổi tiếng như Đại Nội, chùa Thiên Mụ, hệ thống các ngôi mộ hoàng gia của triều đại nhà Nguyễn ở Huế ... nó cũng sở hữu nhiều điểm đến thú vị mà du khách đặt vé máy bay đi huế chưa khám phá hết.

Du lịch Huế: Đồi vọng cảnh

Du lịch Huế: Hill hy vọng sẽ nhìn thấy toàn bộ cảnh Huế cảnh quan thơ mộng

Cách núi Ngự vài km của đồi Vọng Cảnh, một cảnh quan khác nhau của Huế, đứng duyên dáng in bóng sông Hương, núi nhìn Trần Ngọc. Từ đồi Vọng Cảnh có thể nhìn thấy các vườn cây ăn quả cau tươi tốt xanh, nhãn, cam, quýt, thanh trà ...

Vọng Cảnh đồi đứng ở trên có thể thấy phong cảnh đẹp của thành phố Huế đặc biệt là những ngôi mộ của các vua Nguyễn. Du khách book ve may bay di hue có dịp đi du lịch đến Huế ở đây lúc bình minh hoặc hoàng hôn sương mù, hiểu và thâm nhập vào vẻ đẹp nên thơ mới, vì vậy bức tranh của một ngọn đồi, một dòng sông, một góc trời xứ Huế.

Du lịch Huế, Tam Giang để khám phá những trải nghiệm mới

Hệ đầm phá Tam Giang-Cầu Hai là lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, nằm ở khoảng 15km từ thành phố Huế. Với không gian sông bao la và yên tĩnh, giá trị cảnh quan đa dạng sinh học và sinh kế của người dân ở đầm phá sẽ là du lịch sinh thái lý tưởng quý khách đến thăm vùng đất ngập nước này rộng lớn.

Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức các món ăn được làm từ hải sản đường thủy nổi tiếng này. Trong suốt chuyến đi của ông Huệ, xin vui lòng tìm hiểu đời sống của người dân bản địa, và trải nghiệm cuộc sống mới ở đây sẽ rất thú vị.

Du lịch Huế: Phá Tam Giang

Du lịch Huế: Huyền Không Sơn Thượng Tới bạn sẽ được thoải mái giữ kinh nghiệm diễn ra tự nhiên bình dị của mình.

Có rất nhiều địa điểm quan trọng ở Huế, nhưng một khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp du khách chưa biết, đó là ngôi chùa Thượng Sơn Huyền Không. Khuôn viên chùa có một khu vườn xanh với cảnh quan huyền diệu, câu chuyện cổ tích đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.