Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Ngắm Sài Gòn độc đáo khác lạ từ trên cao

Hãy tận hưởng thành phố Sài Gòn từ trên cao

Đứng trong không gian phía trên, với ống nhòm tầm xa xoay 360 độ ngang và xoay lên đến 50 độ , du khách chọn vé máy bay đi sài gòn đang ở vị trí có thể nhìn toàn cảnh của thành phố mà mắt người không thể nhìn thấy. Cả thành phố xinh đẹp và năng động nhất của miền Nam sẽ hiện lên với cái nhìn độc đáo khác lạ khi bạn chiêm ngưỡng từ độ cao 178 m trên đài quan sát Saigon Skydeck.

Sài Gòn Skydeck

Thưởng thức món ăn ngon Sài Gòn

Sài Gòn có nhiều món ăn đặc biệt từ các vùng, từ gạo tấm, mì trộn bánh tráng, thịt nướng bun, cuốn sách salad ... làm vương rất nhiều thực khách mua ve may bay di sai gon tham quan du lịch. Tuy nhiên, các thành phố mà không có món ốc sau đó được coi là một thiếu sót. Không cần phải đi đến bãi biển, bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều ốc món ăn tươi sống từ các vùng, được chế biến theo nhiều cách khác nhau, rất hấp dẫn và thú vị.

Xem nhạc ở phòng trà Sài Gòn

Nhiều người cho rằng, tại Sài Gòn là để uống cà phê với phòng trà hàng ngày và hàng tuần để nghe nhạc. Hoạt động phòng trà, nơi nó được xem như là một "đặc sản" riêng. Mỗi chè có một hương vị khác nhau trong âm nhạc, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người để lựa chọn một phòng trà thích hợp. No Name phòng trà tại 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 về cơ bản đã mời những ngôi sao trẻ Quang Dũng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Hiền Thục ...

Thăm Nguyễn Huệ đường phố đi bộ Sài Gòn

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đường Nguyễn Huệ chỉ đi vào hoạt động 29/4. Đây được xem là trung tâm của Quận 1 đường, rất bận rộn. Từ 18h hàng ngày, hầu hết các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng cà phê này bên lề đường đông đúc. Từ ngày đường đi bộ, người qua đường đông, một số căn hộ cũng nhanh chóng mở cửa hàng nước, đồ ăn để phục vụ nhu cầu. Vào ban đêm, đông đúc và nhộn nhịp của thành phố hoàn toàn. Phố đi bộ cũng được kết nối với trạm Metro, Sài Gòn Quảng trường Nhà hát và các khu vực đô thị Thủ Thiêm (quận 2) trong tương lai.

Nguyễn Huệ đường phố đi bộ Sài Gòn

Mỗi địa điểm, bạn chỉ cần dành ít thời gian càng tốt để tìm ra các đặc tính cố hữu. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều thời gian, sau đó Thành phố cũng sẽ hấp dẫn rất khác nhau cho bạn khám phá và trải nghiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.