Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Ngắm Singapore lộng lẫy trong mùa lễ hội hoa đăng

Lễ hội hoa đăng lấp lánh

Du lịch Singapore dịp này, du khách mua ve may bay di singapore gia re còn được tham gia các hoạt động văn hóa Trung Hoa truyền thống như thư pháp, đố ô chữ và thả đèn hoa đăng.Brilliant bắn pháo hoa trong lễ hội sông Hongbao

Dọc theo thức ăn đường phố ở Singapore là các quầy hàng Tết Nguyên đán phục vụ các món ăn truyền thống của Trung Hoa. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các quan điểm và ngạc nhiên trước cuộc triển lãm thú vị khác, bao gồm cả đèn lồng được làm từ đường và muỗng sành sứ. Du khách đặt ve may bay di singapore đến Singapore cũng có thể thưởng thức màn trình diễn pháo hoa rực rỡ đang diễn ra hàng ngày trong suốt lễ hội.

Với tất cả những điều thú vị trên, bạn sắp xếp công việc và chọn đúng thời điểm để đặt một tour du lịch khuyến mại Singapore tận mắt nhìn vào các đường phố và trực tiếp hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội sông Hongbao Lions trên quốc đảo xinh đẹp.
'Thị trường Wet' (chợ) trên lãnh thổ của đảo quốc sư tử của bán thực phẩm tươi sống để phục vụ người dân địa phương và người nước ngoài sinh sống tại đây.

1. chợ Tekka

Nằm ở trung tâm của Little India, đây là thị trường lớn nhất trong nhà của Singapore. Tekka có gần 300 gian hàng bán gia vị thơm của Ấn Độ, rau, trái cây và cá.

Địa chỉ: 665 đường Buffalo, mở cửa hàng ngày từ 6:30 sáng đến chiều muộn.

2. Chợ Tiong Bahru
Đây là một trong những khu phố sành điệu nhất của Singapore, nơi mà cả người nước ngoài và người dân địa phương mua sắm thường xuyên.

Chợ Tiong Bahru

Ngoài các loại rau và trái cây theo mùa, thị trường cũng bán trái cây New Zealand và nhập khẩu thịt bò của Úc. Thị trường này cũng là một nơi tuyệt vời để mua hoa, đặc biệt là hoa chỉ lan.Dia: 30 Seng Poh Road, mở cửa hàng ngày từ 6:00 đến trưa.

3. Chinatown

Trong tầng hầm của khu phố Tàu ở Singapore tập đoàn bán hải sản tươi sống và khó tìm thấy loài động vật như ếch, rùa, cá đuối, cá chình ...

Đây là một nơi dễ dàng để tìm ra thuốc hoặc tại cửa hàng tạp hóa nhất Trung Hoa đảo sư tử quốc gia. Địa chỉ: Chinatown Complex, 335 Smith St., mở cửa hàng ngày từ 8:00 đến trưa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.