Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Savannakhet Lào trung tâm kinh tế văn hóa và du lịch nổi tiếng

Savannakhet - Lào

Được xem như Sài Gòn của Việt Nam về sự phát triển và ảnh hưởng của nền kinh tế, Savannakhet cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn khách mua ve may bay di lao với các địa điểm lịch sử nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua.

That In Hang Stupa ở Lào

1. That Ing Hang Stupa Lào

15km nằm cách trung tâm về phía Bắc Đông Savannakhet, được coi là cuộc hành hương thứ 2 Wat Phu - Champasak và trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Lào. Ing Hang tháp đã được cải tạo, mở rộng thành một dân số thế giới hời hợt trong năm 1548, cùng thời điểm với That Luang. Mỗi năm có một lễ hội được tổ chức trong 3 ngày rầm rộ tháng Giêng trăng tròn lịch Lào. That Ing Hang là một địa danh, một địa điểm du lịch phổ biến, có rất nhiều du khách đặt ve may bay di lao mỗi ngày trong chuyến hành hương này. Tại đây du khách có thể nhìn thấy hình xăm, các nhà sư tụng kinh và những lời chúc cột chỉ là may mắn và chúc phúc cho cuộc hành trình của mình.

2. Wat Xayaphoum Lào

Trong Savannakhet không có nhiều chiến thắng trong các khu vực nổi tiếng của Vientiane hoặc Luang Prabang nhưng Xayaphoum Wat là ngoại lệ. Đây ngôi chùa cổ tuyệt đẹp ở trung tâm của thủ đô của Savannakhet, dọc theo sông Mekong nổi tiếng. Nguyên Sung tạo ra từ năm 1542, với mức tăng hơn 200 đại biểu, nổi tiếng Wat Xayaphoum tất cả đất đai là các nhà sư Phật giáo Sanskrit đào tạo các trường trung học. Ngày nay nó đã trở thành một cảnh quan du lịch nổi tiếng ở Laoma bất kỳ du khách đến Savannakhet cũng muốn tới.

3. Nhà Đá Heuan Lào

Nhà đá Heuan Hinh\

Một vật có giá trị di tích cổ và hiếm nhất của Lào, Savannakhet 65km cách hạ lưu phía nam. Heuan Pictures là một ngôi nhà hoàn chỉnh được xây dựng bằng đá nguyên khối xếp chồng lên nhau không nhiều của một kiến ​​trúc đền thờ. Hình Heuan nhà đá - du lịch hấp dẫn nổi tiếng Lào đã được tạo ra trong 553 BC, theo Cham hoặc kiến ​​trúc tiền Angkor. Mặc dù nằm trong một khu vực xa xôi, nhưng không phải là lý do tại sao nơi này không thu hút du khách. Hình ảnh hấp dẫn Heuan bốn du khách, những người thích khám phá, tìm hiểu thiên nhiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.