Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Shi Fen Đài Loan thác nước đẹp và lớn nhất Đài Loan

Vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước Shi Fen

Hòn đảo xinh đẹp này có một thác nước được đặt tên là phiên bản Niagara của châu Á.Mặc dù không được ngoạn mục và trải dài qua hai quốc gia như "thác bản gốc" thác Shi Fen vẫn là một trong những nơi không nên bỏ lỡ đến thăm. Để xem Shi Fen, khách book vé máy bay đi đài loan phải đi bộ trên một cây cầu treo. Chiều cao thác khoảng 20m và rộng 40m, đây là thác nước lớn nhất tại Đài Loan, nằm ở thượng nguồn của dòng sông

Những điều tuyệt vời ở Đài Loan

6. Thưởng thức ly chính xác của trà sữa trân châu "Đài Loan"

Cùng với thưởng thức các món ăn ngon của Đài Loan, không quên gọi cho mình một ly trà sữa trân châu, ở quê hương của thức uống hấp dẫn này. Thưởng thức trà sữa tại thủ đô của Đài Loan trong một buổi tối ngồi ở bầu trời sẽ là tốt hơn so với không có gì cho một chuyến đi hoàn hảo.

8. Town Jiufen

Ngôi làng nhỏ trên một vách đá nhìn ra bờ biển phía đông của Đài Loan là một không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Đài Loan.

Nằm đi xe chỉ cần 1 giờ Đài Bắc, Jiufen được nơi mà mọi người đổ xô vào vàng. Hôm nay, các mỏ đã đóng cửa, remodeled Jiufen đón khách chọn ve may bay di dai loan với các cửa hàng thanh bình trà, cửa hàng, quán bar, phòng trưng bày rải rác xung quanh.

9. Các ngôi đền tráng lệ

Đài Loan sở hữu nhiều đền chùa của nhiều tôn giáo khác nhau như Phật giáo, Nho giáo, Đạo giáo ... Chùa mở cửa tất cả các ngày cho đến tối muộn.

10. Thưởng thức tràĐài Loan là một trong những nước sản xuất chè ngon nhất trên thế giới. Nếm trà trong quán trà là một phần quan trọng của văn hóa Đài Loan.

4. Khách sạn 3 sao tại Đài Bắc Vogue V-One

Đài Loan Khách sạn này có sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế. Với việc thiết kế các phòng nghỉ hiện đại và nhìn về tương lai, hệ thống được cung cấp wifi miễn phí, giao thông cũng rất thuận tiện, chỉ cần 10 phút đi bộ du khách có thể Ningxia chợ đêm và bên cạnh Ximendig 10 phút lái xe từ sân bay quốc tế của Đài Bắc là một 40 ổ -minute từ V-One Hotel Vogue cũng là một trong những khách sạn hàng đầu nhungkhach mà du khách chọn các tour du lịch đến Đài Loan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.