Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Singapore vùng đất của các địa danh du lịch nhân tạo

Các điểm lam thắng cảnh tiết kiệm chi phí tại Singapore

Singapore có nhiều khu du lịch và vui chơi giải trí hấp dẫn như đảo nhân tạo Sentosa, Universal Park, Night Safari, Vườn chim cảnh Jurong ... Đây là thiên đường du lịch thú vị và đa dạng cho cả gia đình. Khách mua vé máy bay đi singapore nên xem xét và tham khảo ý kiến ​​trước chuyến đi đến các địa điểm để phù hợp với túi tiền và lợi ích cá nhân hoặc có thể phải đăng ký theo hình thức nhóm. Với hình thức nhóm ghép này, bạn có thể đặt trước nhà nghỉ / khách sạn mà mình sẽ ở lại.Một thủ thuật khác để Singapore dân sự đến thăm nhiều hơn trong khi tiết kiệm chi phí là nơi dành cho các tour du lịch công cộng miễn phí vườn Bách thảo, công viên Hải Bar, Chinatown, Little India, đại lộ mua sắm Orchard ...

Vườn Bách Thảo Singapore Botanic Gardens với hàng ngàn cây tươi tốt, phổi khổng lồ của đất nước

Các mô hình của bức tượng The Thinker công viên giải trí nổi tiếng nằm ở Sentosa.

Một tour du lịch thành phố bằng xe buýt 2 tầng cho khoảng 33 đô la Singapore (khoảng 600.000) bao gồm rất nhiều các dịch vụ bổ sung cũng như chuyến thăm các điểm tham quan văn hóa trong thành phố miễn phí cũng khác một lựa chọn tiết kiệm và an toàn cho bạn.

Không chỉ có các tòa nhà chọc trời tráng lệ, nhưng Singapore vẫn có nét cổ kính của các ngôi đền ở Chinatown.

Chọn nơi ăn nghỉ tại SingaporeNếu giá nhà nghỉ và khách sạn ở trung tâm như Raffles, Clarke Quay, Orchard, Devonshire Exeter, Fort Canning Park, Somerset, Penang ... trong mỗi "trên trời", các nhà nghỉ ở những nơi như China Town giá cả phải chăng hơn hoặc Little India sẽ rơi vào tầm trung, 38- giá phòng khoảng từ S $ 95 (khoảng 800-2.000.000). Rẻ nhất là một tour du lịch cho người dân với nhiều hình thức bụi ký túc xá với giường ở Kallang dom, Victoria, vua Georges ... giá bao gồm ăn sáng trên giường dom khoảng 500 ngàn ánh sáng.

Khách quốc tế đặt ve may bay di singapore nên lưu ý rằng các tài liệu tham khảo trước khi các nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ trong khu vực và ghi lại giá cả phải chăng xe buýt hoặc tàu điện ngầm gần nhất điểm để dễ dàng di chuyển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.