Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Sông tình yêu Cao Hùng điểm đến cho tình nhân

Sông tình yêu Cao Hùng

Sông tình yêu (Love River) chảy qua thành phố Cao Hùng, như dòng sông Thames của London. Hai bên bờ sông có rất nhiều cảnh quan hấp dẫn như công viên sông Tình yêu với các quán cà phê nhạc sống, Nhà thờ Holy Rosary, cầu Cao Hùng uốn cong ... thu hút một lượng lớn khách book vé máy bay đi cao hùng tham quan.

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất Đài Loan

Rất nhiều sự kiện văn hóa như chương trình âm nhạc và lễ hội đèn lồng thường được tổ chức trên sông. Trước đó, 12 km sông dài này ô nhiễm nặng do nước thải công nghiệp và nước thải tràn ra. Gần đây, nhờ những nỗ lực của thành phố, sông được gọi là cải thiện chất lượng nước lãng mạn đáng kể. Mời sông cảnh tình yêu trong ánh đèn đêm.

Di chuyển ở Cao Hùng bằng xe buýt hoặc taxi.

Xe buýt và taxi là giao thông ở Cao Hùng là khá phổ biến. Vé cho hai chiếc xe cũng khá thích hợp cho khách chọn ve may bay di cao hung du lịch. Một gợi ý cho du khách là nếu một người đi, du khách nên đi xe buýt, đi đến nhiều người dân, du khách nên đi taxi vì quân giá cổ phiếu không phải là một sự khác biệt đáng kể và rất thuận tiện để di chuyển giữa các điểm du lịch.

Du lịch Cao Hùng không thể bỏ qua những chiếc xe lửa.

Để có thể tham quan các điểm tham quan dọc theo bờ biển, các tàu là phương tiện đi lại trong Cao Hùng thích hợp nhất. Xe lửa có 4 loại khác nhau của vé với giá vé đó là khác nhau. Lý tưởng nhất, điều này có nghĩa rằng vận tốc phù hợp với màu sắc của cảnh ùn tắc giao thông và tránh tự nhiên.

Di chuyển ở Cao Hùng bằng xe máy hoặc xe đạp.

Theo kinh nghiệm của một số lượng khách, nếu khách đến đây không thể bỏ qua một đặc tính văn hóa, nơi giao thông là xe đạp và xe tay ga. Du khách hoàn toàn có thể thuê một chiếc xe máy hoặc xe đạp để đi dạo trong những khu nghỉ mát ở mức giá phải chăng hoàn toàn mà không lo lắng về tình trạng của xe bị đánh cắp.

Xe may o Dai Loan

Xe máy - giao thông đặc tính văn hóa ở Cao Hùng

Trên đây là du lịch Cao Hùng có nghĩa là du khách có thể tham khảo các tour du lịch Cao Hùng thú vị và hấp dẫn. Chúc bạn có thời gian để thư giãn và vui chơi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.