Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

Thanakha Myanmar nét văn hóa đặc trưng đầy màu sắc

Tìm hiểu về văn hóa và con người của Myanmar để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa giao tiếp và hành vi của người dân Myanmar thông qua các bài viết dưới đây sẽ giúp du khách có ý định chọn vé máy bay đi myanmar tham quan du lịch trong thời gian tới có 1 kỳ nghĩ đầy ý nghĩa.

Phong tục Thanakha của người Myanmar

Nếu bạn đã có cơ hội tham quan du lịch Myanmar, bạn sẽ không biết cho khuôn mặt rạng rỡ ẩn đằng sau lớp bột Thanakha Myanmar cô gái. Một chút ngạc nhiên, một chút vui mừng và cũng là một chút ấn tượng tò mò mà du khách mua ve may bay di myanmar đến đây để nói chuyện với chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm một chút về văn hóa của đất nước này độc đáo ẩn Myanmar.

Thanakha là tên của một loại cây gỗ, được coi là đặc sản của đất nước, và đang phát triển rất nhiều, đây là một vẻ đẹp nguyên phổ biến của phụ nữ của Myanmar và đặc điểm văn hoá của dân tộc Myanmar. Khi chế biến bột Thanakha, thân cây được cắt thành các bản ghi và nghiền đá trong tấm hút. phay phần bột được dùng để chiếu sáng khuôn mặt.

Thanakha Etiquette Myanmar

Thanakha là một nền văn hóa độc đáo của dân tộc Myanmar và mỗi ngày trên đường phố Yangon, Nay Pyi Taw Madalay hoặc vốn mới, người ta dễ dàng bắt gặp trên ... cô gái chơi Myanmar. Ông là lớp bột trắng áp dụng trên má, mũi. Thậm chí bạn có thể sử dụng sơn bột mà khi được sử dụng ở trẻ em.

Myanmar là một quốc gia ở Nam Á với thời tiết nóng khắc nghiệt quanh năm, da của họ là màu nâu chủ yếu là bóng tối, người dân chủ yếu làm việc lại, họ thường phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nóng, nhưng những cách làn da của họ là mượt mà hơn, săn chắc hơn và hiếm người có mụn trứng cá, những gì được biết đến vì người dân Myanmar sử dụng Thanakha - nét văn hóa của dân tộc Myanmar.

Nguyên liệu làm bột Thanakha

Thanaka được sử dụng bởi phụ nữ của Miến Điện trong hơn 2000 năm. Nó có mùi giống như mùi thơm của gỗ đàn hương, người dân Myanmar áp dụng cho các mặt như một cổ điển, một nền văn hóa cụ thể.

Thanakha vật liệu bột

Văn hóa dân tộc Thanakha Myanmar có một truyền thống quan trọng trong lịch sử của Myanmar. Sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn được sử dụng trong các nghi lễ cơ hội để trình bày những người đầu tiên, địa vị xã hội của phụ nữ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.