Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Tôm mũ ni Nha Trang níu châm khách tham quan

Nha Trang không chỉ đẹp bởi bãi biển như thiên đường mà ẩm thực Nha Trang, Khánh Hòa là một chủ đề hấp dẫn đối với mỗi du khách book ve may bay jetstar ha noi di nha trang đến đây tham quan du lịch. Ở đây với nhiều loại hải sản tươi ngon và độc đáo luôn níu chân du khách, trong đó phải bao gồm món tôm hùm mũ ni trứ danh.

Tôm mũ ni Nha Trang Khánh Hòa

Hat tôm ni ai cũng có những người ở đây gọi là tiếng vỗ tôm - là một món ăn phổ biến ở Nha Trang, vỗ thịt tôm trắng, rất mềm mại và ngọt ngào, với Nhà trọ giá trị dinh dưỡng cao, mặc dù bạn sẽ phải ăn nhiều hơn mà không cảm thấy bị bệnh.

Tôm hùm mũ ni đặc sản Nha Trang

Dép tôm hùm sống ở những vùng nước ấm. Những ngư dân chèo thuyền kể từ ngày hôm đó loài tôm này bị chôn vùi dưới cát hoặc trốn trong hang, đêm mới bơi ra ngoài tìm thức ăn, khi đó là lúc ngư dân có thể bắt hoặc họ sẽ đi sâu sa lưới

Tôm này được bán tại khu vực cảng Vĩnh Lương, 10km từ thành phố Nha Trang. Tại đây du khách chọn ve may bay di nha trang có thể mua dép tôm hùm với giá dao động trong khoảng 100.000 đồng / kg

Tôm mũ ni chế biến đa dạng: hấp, luộc, nướng ... nhưng luôn luôn là món ăn tôm tốt nhất để lựa chọn các món ăn tôm sống, nấu chín để công thức nấu ăn. Trong thực đơn của các nhà hàng, nơi luôn luôn có tuyết hấp nhi ni cocktail tôm jar chủ một loại thực phẩm khá hiếm, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng có lợi đối với sức khỏe. 

Tôm mũ ni Nha Trang Khánh Hòa

Tôm thường, sẽ được làm sạch, ướp chút gia vị hấp sau đó được đưa lên khi tôm tuyết gần tâm nhĩ lúc chín, sau đó khoảng 3 phút, sau đó loại bỏ. Thịt tôm hồng tươi, thơm không thể tắt, dai, mềm và ngọt ngào. Mọi người thường sử dụng tinh vi nhĩ tuyết hấp tôm với rau sống, chuối, dưa chuột, thêm một chút mù tạt và "đẩy đưa" với rượu vang trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.