Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Tuk tuk Lào phương tiện du lịch phổ biến tại Lào

Tìm hiểu về Lào và các phương tiện để di chuyển giữa các điểm du lịch tại Lào sẽ giúp du khách book vé máy bay đi lào có chuyến đi trọn vẹn và đầy ý nghĩa!

Đi du lịch đến Lào

Du lịch Lào bằng đường hàng không

1. Đường hàng không

Sân bay quốc tế Wattay là sân bay lớn nhất tại Lào, nằm ở Vienna-chăn. Có dịch vụ bay thẳng giữa sân bay đến Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Vinh. Từ Hà Nội và TP HCM đến Vienna nuôi bằng đường hàng không mỗi ngày chỉ có một của Việt Nam Airline bay và quá cảnh tại sân bay Pochentong, Campuchia. Tuyến đường độc quyền, giá vé đắt, khoảng 420 USD / khứ hồi. Sân bay quốc tế Wattay từ trung tâm thành phố khoảng 4km. Lựa chọn phương tiện đi lại bằng máy bay Lào có hiệu quả sẽ tiết kiệm thời gian cho khách chọn ve may bay di lao du lịch.

2. Bằng đường bộ

Nếu bạn thích đi du lịch bằng đường bộ sang Lào tham quan và kinh nghiệm, bạn có thể đi xe riêng hoặc xe gắn máy theo Vienna-chăn bao gồm. Thủ tục: đến Sở Giao thông vận tải để xin cấp phép thông qua giao thông Việt Nam - Lào đã có thể đặt xe đưa Vienna nuôi vui chơi giải trí và du lịch.

Du lịch Lào bằng đường bộ

Đi theo con đường dọc theo quốc lộ 9 (Quảng Trị) qua cửa khẩu Lao Bảo hoặc Quốc lộ 12 qua cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình), hoặc một số cửa khẩu khác ở Kon Tum, cửa khẩu Cầu Treo (Hương Sơn - Hà Tĩnh), Nậm Cắn cửa khẩu (An), cửa khẩu Tây Trang (Sơn La), ...

Tour tham quan tại Lào

Giao thông vận tải phổ biến khi đi du lịch Lào tuk tuk và xe pickup (một dạng xe tải nhỏ). Lịch trình xe có sẵn tại các trạm xe buýt hoặc các công ty du lịch. Từ Vienna trung tâm-chăn, bạn có thể thuê một tuk tuk đến các làng ở vùng ngoại ô, khoảng 30-40km đi chơi và khám phá cuộc sống, phong tục và truyền thống của người dân Lào.

Xe tuk tuk ở Lào

Tuk tuk ở Lào

Họ tính bằng cách tính theo cuộc hành trình, nếu du khách đang ngày càng đông đúc, chuyến đi giá rẻ. Do đó, nó thường được thuê xe để tiết kiệm tiền. Nếu bạn đi, bạn có thể đi đến kệ hàng bán lẻ, đi cùng với các nhóm khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.