Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

Vẻ đẹp Đài Loan về đêm mê hoặc khách quốc tế

Với vẻ đẹp tự nhiên của Đài Loan là bờ biển xanh, thơ mộng, Đài Loan đã làm mê hoặc, thổn thức trái tim của biết bao du khách mua vé máy bay đi đài loan đam mê con đường khám phá. Hãy liệt kê những nơi hấp dẫn khách du lịch nhé

1. Các chợ đêm sinh động:

Những điều tuyệt vời ở Đài Loan

Chợ đêm là một hoạt động rất phổ biến ở Đài Loan, đây là một nét đẹp văn hóa ấn tượng mà không cần nhiều nước trên thế giới có. Chợ đêm Đài Loan không chỉ đơn thuần là nơi mua bán, mà còn là nơi vui chơi giải trí, ăn uống, tụ tập trong một bầu không khí cực kỳ ồn ào, đông đúc.

Đài Loan có nhiều chợ đêm và ăn uống tại chợ đêm là một trong những nền văn hóa độc đáo của hòn đảo xinh đẹp này. Tại thị trường, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng chục món ăn hương vị để nhiều du khách đặt ve may bay di dai loan đánh giá là giá "xuất sắc ngon" nhưng rất dễ chịu. Do ảnh hưởng của các món ăn ẩm thực Trung Hoa nên phổ biến và những bãi biển nổi tiếng nhất ở chợ đêm là chiên ức gà, đậu hũ và thịt thối trên xiên, hải sản nướng ...

2. Công viên quốc gia Taroko

Là một trong bảy công viên quốc gia nổi tiếng của du lịch Đài Loan, nơi đây thu hút những phong cảnh đẹp và hùng vĩ. Taroko - tên do sự hiện diện của rất đẹp hẻm núi Taroko Gorge trong công viên. Công viên trải dài từ thành phố Taichung, Nantou và Hualien.

Công viên quốc gia Taroko


Công viên được thành lập như một công viên quốc gia của các thống đốc -Taroko Tsugitaka Đài Loan vào ngày 12 Tháng Mười Hai 1937 khi Đài Loan là một phần của Đế quốc Nhật Bản. Sau thất bại của Nhật Bản trong Thế chiến 2, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa kiểm soát Đài Loan mà thuộc về họ. Chính phủ Trung Quốc sau đó đã bãi bỏ công viên trên 15 tháng 8, năm 1945. Đó là không cho đến khi 28 tháng 11 năm 1986 công viên đã được tái lập.

3. Taipei 101 Building:

Taipei 101 tòa nhà cao 509 mét và có tổng cộng 101 tầng một biểu tượng và niềm tự hào của người dân Đài Loan.

Vào thời điểm năm 2004, nó được mệnh danh là tòa nhà cao nhất thế giới và giữ danh hiệu đó cho đến năm 2010 khi tháp Buri Khalifa xuất hiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.