Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Vườn Bách thảo Oslo nơi lý tưởng để tham quan

Tại Vườn Bách thảo Oslo  sự đa dạng của các loài thực vật trong bảo tàng vườn thực vật biến thành một nơi lý tưởng để du khách mua vé máy bay đi oslo thư giãn, giảm căng thẳng. Hầu hết khu vực được thiết kế như một vườn ươm. Vào cửa tự do cho khu vườn. Bảo tàng Bách thảo Oslo mở lâu hơn các bảo tàng khác.

Oslo xinh đẹp và những điểm đến lý thú

Đây chỉ là một vài trong số những điểm thu hút hấp dẫn nhiều người ở Oslo, cũng có rất nhiều điểm thú vị khác miễn phí. Tìm một nơi trú ẩn an toàn, sạch sẽ ở Oslo khá khó khăn nếu bạn không làm bài tập ở nhà của bạn. Ngoài ra, nếu bạn biết chính xác ngày sẽ đến Oslo, để "đặt" một căn phòng ít nhất 30 ngày.

Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Oslo là tháng Bảy và tháng Tám hàng năm. Nhiệt độ hiếm khi trên 70 ° F (21 ° C) vào ban ngày và rơi vào 50 (10 ° C) vào ban đêm. Do nằm xa về phía bắc, Oslo ngày thường còn trong tháng Bảy và tháng Tám, đem lại cho bạn nhiều thời gian để khám phá thành phố xinh đẹp này.

Trong khi rất nhiều bảo tàng Oslo là miễn phí cho trẻ em dưới sáu tuổi, Bảo tàng Hàng hải Na Uy là miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 16 tuổi. Đây là một vị trí tuyệt vời, một bộ phim toàn cảnh sẽ đánh thức trí tưởng tượng của trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Mọt sáchĐối với các quán cà phê của con mọt sách như Café Laundromat, một quán cà phê Internet với hơn 4.000 cuốn sách không dây miễn phí và retro. Chỉ với một ly cà phê bạn sẽ được tha hồ và trải nghiệm thế giới sách.

Để có một kinh nghiệm nhiều thư viện quý tộc, du khách đặt ve may bay di oslo dừng lại ở Thư viện Quốc gia Na Uy với một bộ sưu tập ấn tượng của văn học từ thế kỷ XIV và các câu chuyện dân gian Na Uy đáng yêu.

Oslo hội sách đầy các đường phố từ cửa Karl Johans mỗi năm vào tháng Chín. Nếu các đường phố quá đông đúc, du khách có thể dành nhiều thời gian bằng cách sử dụng trình duyệt tại NORLI, các hiệu sách lớn nhất ở Na Uy, với ba địa điểm khác nhau trong thành phố.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.