Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Xieng Khuang Lào điểm du lịch bí ẩn nhất châu á

Xieng Khuang - Lào

Xieng Khuang và bí ẩn của cánh đồng chum là lý do tại sao khách du lịch trên toàn thế giới muốn book vé máy bay đi lào đến đây một lần để khám phá. Địa điểm du lịch hấp dẫn ở thành phố Xieng Khuang Lào cũng là nơi hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh quan hoang sơ, tinh khiết tự nhiên, nguyên thủy.

Cánh Đồng Chum ở Xieng Khuang

Các đồng Chum là khu vực văn hóa lịch sử nổi tiếng mà bất kỳ một trong những người sẽ muốn đến thăm Lào. Nằm gần thành phố Khăm Muộn, Xiêng Khouang cao nguyên, nơi có hàng ngàn chum bằng đá nằm rải rác dọc theo các lĩnh vực.

Các nhà khảo cổ Lào tin rằng các chum có niên đại 1.500 đến 2.000 năm, và xung quanh nó không phải là ở những câu chuyện bí ẩn huyền thoại mà không có một lời giải thích để thỏa mãn sự tò mò. Một lý do tại sao lĩnh vực này là chum đã trở thành chiến trường nổi tiếng nơi đây từng là dữ dội nhất trong chiến tranh chống Mỹ của ba nước Đông Dương mà dấu vết trở lại bây giờ và rằng nhiều người ngạc nhiên.

Mường Kham Lào

Là nhà của người H'mông, Mường Kham thị trấn yên tĩnh nằm tiếp giáp với núi Phu Bia - ngọn núi cao nhất của Lào, và là suối khoáng nóng nướng nổi tiếng có hai con bò Nội (suối nhỏ) và các cảm biến (suối lớn) đun nóng đến 60 độ C. nổi tiếng Mường Kham cũng là nơi có nhiều hang động, đây là tư tưởng chống Mỹ của các bệnh viện dã chiến, các hang động lớn nhất và đẹp nhất Tham gia Piev. Nằm ở khá cao trên mực nước biển, quanh năm khí hậu mát mẻ, phong cảnh thơ mộng, Mường Kham là một điểm đến du lịch hấp dẫn lý tưởng Lào bốn khách.

That Foun Lào

Xieng Khouang để du khách chọn ve may bay di lao không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan tháp đó người sáng lập - điểm đến du lịch hấp dẫn tại Lào. Tọa lạc tại huyện Muang Khoun, nơi phong cảnh thiên nhiên lãng mạn, quyến rũ, người sáng lập đó 30m cao và được xây dựng vào năm 1576, là nơi chôn cất hài cốt của Đức Phật đã được đưa từ Ấn Độ.

Nó chứa đựng những truyền thuyết ly kỳ của Đức Phật, Legend Lào có một tên cướp từ Trung Hoa đã khoét một lỗ ở thân tháp để giành huy chương vàng tượng Phật bên trong. Dấu vết đã tạo ra những đặc trưng riêng của tháp, thu hút nhiều du khách và Phật tử đến tham quan và hành hương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.