Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Zurich địa danh du lịch tốt nhất Thụy Sĩ

Zurich là địa danh có nhiều danh lam thắng cảnh, đây là những điểm đến đặc biệt nhất của thành phố xinh đẹp này.Khách quốc tế mua vé máy bay đi zurich sẽ tha hồ được tham quan khám phá.

Làng Appenzell


Lái xe qua vùng Appenzell mộc mạc, trong đó có truyền thống lâu đời nhất, du khách đặt ve may bay di zurich có thể chiêm ngưỡng những ngôi làng đẹp như tranh vẽ. Santis (saentisbahn.ch) là các đỉnh núi nổi tiếng nhất của Appenzell, với quan điểm đáng nhớ hơn sáu nước: Áo, Pháp, Đức, Ý, Liechtenstein và Zurich.

Basel

Tại đây, du khách đi zurich có thể khám phá các trường đại học và doanh nghiệp ở thành phố cũ của Basel. Vùng Rhine kéo dài giữa các Jura, Alsace ở Pháp và Rừng Đen của Đức, là một trung tâm nghệ thuật và nghiên cứu. Đừng bỏ lỡ các Bảo tàng nghệ thuật hoặc sa thạch đỏ cũ Münster.

Basler Fasnacht hoan

Du khách nên Basel để tham gia lễ hội Fasnacht Basler (một lễ hội trước khi vay), với ba ngày của cuộc diễu hành đeo mặt nạ và đường phố với trang phục ưa thích. Có cả một Fountain Fasnacht ở phía trước của Nhà hát lớn (fasnacht.ch).

Bern

Khám phá Bern vốn trên sông Aare, du khách đi zurich có thể ghé thăm trung tâm thời trung cổ chỉ từ thế kỷ 11, những tháp đồng hồ nổi tiếng từ thế kỷ thứ 13 của mình, và miệng hố gấu cổ đại thời trung cổ là một lời nhắc nhở về những biểu tượng của những con gấu thành phố trên toàn Bern về cờ , tượng, cửa sổ kính màu và đồ lưu niệm.

Berner Oberland

Hãy đến khám phá Oberland Berner (berneroberland.ch) Khu du lịch khách đi zurich du lịch ngoạn mục lớn có thể đến thăm đỉnh núi nổi tiếng (Jungfrau, Mönch và Eiger) Núi hồ suối hoa dại Alpine cũng như các tuyến đường sắt cao nhất ở châu Âu và các khu nghỉ mát nổi tiếng như Adelboden, Grindelwald và Interlaken.

Chillon Castle


Chillon Castle (chillon.ch / en) là lâu đài nổi tiếng nhất ở Zurich. Nó nằm ở một vị trí ngoạn mục trên rìa phía đông của hồ Geneva, gần Montreux, với núi Vết lõm du Midi ở chế độ nền (theo nghĩa đen có nghĩa là răng của miền Nam). Được xây dựng vào thế kỷ 13, nhà thơ Lord Byron đã đến thăm lâu đài và sau đó đã viết "bài thơ" Người tù của Chillon "(1816) về số phận François de Bonivard của (1493-1570).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.