Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

Ẩm thực Singapore giá rẻ chất lượng hút khách châu á

Singapore đang ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với khách chọn mua vé máy bay đi singapore du lịch trong những năm gần đây. Trong bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm ăn uống giá rẻ cho khách đi du lịch tại đảo quốc sư tử.

Kinh nghiệm đi ăn giá rẻ khi đi du lịch Singapore

Đầu tiên, để bắt đầu bữa ăn sáng, du khách du lịch Singapore có thể chọn bữa sáng của họ với kaya bánh mì và một cốc cappuccino. Đối với bữa sáng bạn chỉ phải trả khoảng S $ 2.5 và được bán tại hầu hết các trung tâm thực phẩm giá rẻ hoặc khoảng 3 S $ tại các quán cà phê của Killiney Kopitiam thương hiệu vốn rất quen thuộc với người bản xứ.

Ăn sáng với cà phê và bánh mì ăn sáng kaya sữa là lý tưởng cho bạn

Sau đó ăn trưa với kinh nghiệm của những người đi du lịch Singapore, bạn có thể chọn một nhà hàng nổi tiếng với các món ăn gạo giá rẻ 2-2,5 S $ cho gạo với thịt hoặc một phần rau Category (với người ăn chay). Hoặc có thể kiểm tra thịt lúa nước sốt với vị ngọt và chua Tàu, đậu hũ chiên và rau. Du khách mua ve may bay di singapore có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của cơm gà Singapore với giá chỉ $ 3.

Truyền thống Singapore Chicken Rice với giá chỉ $ 3S

Để ăn tối du khách sẽ có một bữa ăn ngon với khoảng 4, 5 S $ với các món ăn như cua hoặc nước sốt cua sốt ớt. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức một bát Laska nấu với cá, tôm và sền sệt béo dừa, và char kway teow mì hoặc mì xào với tôm, hàu, xúc xích cũng rất béo.
Nếu bạn có thể đi đến một nhóm kết hợp được lựa chọn bao gồm satay (thịt xiên que ăn kèm với nước sốt đậu phộng), Singapore theo phong cách bánh cà rốt (thực sự là bánh làm bằng bột mì hoặc bột gạo và hỗn hợp trứng củ cải, cà rốt có màu giống cà phê) và trộn Rojak (rau , trái cây, đậu phụ, giá cả ...).

Laska cũng làm cho bạn bát ấm áp của lao động với bữa ăn tối

Kinh nghiệm đi ăn giá rẻ khi đi du lịch Singapore

10 S $ số lượng tất nhiên không cho phép bạn để uống rượu và sau đó, bởi ngay trong trung tâm ẩm thực cactrung, nơi bia được bán với giá hợp lý nhất, sau đó một chai Tiger chi phí bia gần ba bữa ăn nói trên phải chăng. Tại Singapore, đất nước lấy cảm hứng từ vòi nước công cộng đang say rượu, bạn chỉ cần chi phí khoảng S $ 1.2 cho chai đầu tiên của nước, sau đó nước uống tâm trạng thoải mái cho vui cả ngày lần dài.

Đối với những người đi du lịch tự Singapore, tìm kiếm thông tin về các địa điểm ăn uống giá rẻ là cực kỳ quan trọng. Các thông tin hữu ích sau đây để bạn có thể có được một bữa ăn ngon với chi phí tiết kiệm nhất trong một quốc gia được coi là khá đắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.