Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Đậu hủ thối Đài Loan đặc sản lạ miệng với du khách

Đậu phụ thối được rất nhiều người Đài Loan yêu thích và món ăn đặc biệt này cũng hấp dẫn du khách khi book ve may bay di dai loan sgn tham quan du lịch.

Đậu phụ thối Đài Loan

Mỗi nơi có một món ăn đặc biệt và du khách chọn ve may bay di dai loan sẽ bị thu hút bởi những món ăn mà có. Nhắc đến Hàn Quốc có thể không nhắc đến món canh rong biển ... Nhưng đó là Đài Loan ẩm thực "Đậu hũ thối". Du lịch Việt Nam Cùng khám phá đặc sản hấp dẫn khó này để quên.

Đậu hũ thối Đài Loan

Nhiều khách du lịch đi du lịch đến Đài Loan lần đầu tiên khi tôi nghe thấy tên của món ăn này sẽ thấy nó rất buồn cười, thậm chí khi nhìn thấy món ăn này nhiều người sẽ chọn không thích nó vì khét tiếng của mình cho mùi đặc biệt của họ. Tuy nhiên đây là một món ăn được người dân Đài Loan yêu và là đặc sản thu hút nhiều khách du lịch đi du lịch đến Đài Loan.

Thối đậu phụ đặc sản thu hút nhiều du khách

Bạn nên bỏ qua mùi của món ăn và nếm thử đậu phụ thối vì nó rất ngon, và khi bạn cảm nhận được hương vị của nó, bạn sẽ cảm nhận được mùi của nó rất đặc biệt.

Hương vị đặc trưng của đậu hũ thối

Đài Loan đậu phụ thối đặc biệt là kể từ khi cách người đậu hũ tươi ngâm trong nước muối đã lên men sữa, thịt hoặc rau, vì vậy mà sau một thời gian nhất định, sau đó lấy ra chế biến. Món này cũng được gọi là thân thiện khác - "pho mát xanh", có nhiều cách để chuẩn bị thối đậu phụ như nướng, hầm, om, hấp hoặc chiên. Mỗi công thức sẽ mang lại một hương vị, màu sắc và trình bày cá nhân.

Đậu phụ thối sốt hấp dẫn

Nếu bạn chọn nơi để thưởng thức món ăn này, bạn nên đến thị trấn cũ của Đài Loan chuyên sâu chỉ một vài cây số về phía tây. Ở đây bạn sẽ mở ra thưởng thức các món ăn làm từ đậu hũ thối.

Mặc dù là một món ăn có mùi, và không phải ai cũng có thể thưởng thức dễ dàng, nhưng món ăn đậu phụ thối là độc đáo giá cả phải chăng có một không hai của Trung Quốc.

Đậu phụ thối sốt

Món ăn đa dạng từ đậu phụ thối

Bạn nên bỏ qua mùi lỗi sợ món ăn để thưởng thức nó món ăn thú vị này. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương vị của món ăn đậu phụ sẽ bị thối và nghiện thức ăn này.

Nếu đến Đài Loan trong tour du giá rẻ Đài Loan nhớ nếm thử đậu phụ thối này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.