Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Bãi biển Phạm Văn Đồng Đà Nẵng lãng mạn nhất châu á

Một bãi biển xinh đẹp với rất nhiều cây xanh, thảm cỏ đẹp. Cùng chọn ve may bay di da nang SGN khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biển thiên đường ở Đà Nẵng.

Bãi tắm Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng

Địa chỉ: Bãi biển Phạm Văn Đồng của bán đảo Sơn Trà, nằm ngay trên con đường, Phạm Văn Đồng
Đặc điểm: bãi biển Phạm Văn Đồng có diện tích 7.726m2, có sức chứa từ 3.500 đến 4.000 lượt khách một ngày đến bãi biển, bãi biển là một trong những công Đà Nẵng hiện đại nhất.

Đà Nẵng khách du lịch không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan danh thắng nổi tiếng Đà Nẵng. Đó là bãi biển đẹp, Phạm Văn Đồng tại Đà Nẵng. Phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, công viên ở Biển Đông. Bãi biển Phạm Văn Đồng là một bãi biển công cộng được xây dựng với kinh phí 12 tỷ như địa điểm thu hút cư dân địa phương và du khách mua ve may bay di da nang gần xa.

Bãi biển Phạm Văn Đồng tại Đà Nẵng có diện tích 7.726m2, với các công trình phụ trợ như một đài phun nước, 6 hồ chứa nước ngọt, 26 dãy phòng tắm, phòng thay đồ với 24 vật liệu tổng hợp. Bãi biển có thể chứa từ 3.500 đến 4.000 người đến bãi biển mỗi ngày.

Bãi biển Phạm Văn Đồng tại Đà Nẵng

Bãi biển Phạm Văn Đồng, một trong những bãi biển đẹp nhất do tạp chí Forbes - Mỹ đã bình chọn và được xem là bãi biển đẹp đại diện cho thành phố Đà Nẵng, điểm tham quan bãi biển Phạm Văn Đồng là khách du lịch luôn luôn nhiều hơn ở nhà và ở nước ngoài trong mỗi mùa hè.


Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bãi biển Phạm Văn Đồng tại Đà Nẵng, một trong những bãi biển công cộng hiện đại của thành phố Đà Nẵng, với sự đầu tư khá lớn được trang bị đầy đủ tiện nghi dịch vụ như: bãi đậu xe, phòng thay đồ, khu vực tắm nước ngọt, dịch vụ cho thuê thiết bị phòng tắm, tháp canh và cứu nạn ... để có thể đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến Đà Nẵng.

Đi du lịch bãi biển Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để được đắm mình trong không gian xanh, được đắm mình trong nước tinh khiết hoặc du khách cũng có thể thử các môn thể thao mạo hiểm như lướt ván, lặn biển, dù lượn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.