Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

Bí kíp đi Singapore để được nhập cảnh thuận lợi

Để không bị từ chối nhập cảnh, du khách mua ve may bay di singapore cần phải mua một vé máy bay khứ hồi, đặt chổ ở có  xác nhận rõ ràng và có kế hoạch chi tiết tham quan Lion Island. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn yên tâm khi vào đảo Singapore.

Bí quyết nhập cảnh Singapore dễ dàng

Chọn một hành trình ngày 3-4 ngày

Công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Singapore với thời gian tối đa lưu trú 30 ngày. Tuy nhiên, khu vực này của đất nước với một khiêm tốn 700 km vuông. Vì vậy, khách du lịch đặt ve may bay di singapore cần phải đi 3-4 ngày là có thể đi lang thang qua các ngõ ngách của hòn đảo. Từ đó, bạn chọn lịch thích hợp và một vé máy bay khứ hồi. Với hành trình quá lâu có thể gây nghi ngờ Hải quan Singapore.

Đặt xác nhận rõ ràng nghỉ

Hoàn vé máy bay khâu lại, bạn lên mạng để tìm một nơi để ở lại Singapore. Với tiêu chí du lịch, bạn có thể chọn 3 sao khách sạn với giá trên 2 triệu USD. Nếu bạn đi phượt, bạn lựa chọn hình thức "ký túc xá" (giường tầng) tại các ký túc xá cho 500.000 $ một ngày giường, bao gồm bữa sáng.

Ngoài chi phí cân nhắc, bạn nhớ ở khu vực quan tâm, lựa chọn các khu vực gần trung tâm tài chính như Clarke Quay, Chinatown ... và tránh những khu vực nhạy cảm như Geylang. Mỗi trang có một đặt địa chỉ và bản đồ vị trí của khách sạn, bạn nên click vào xem trước.

Khi đặt phòng, các trang được gửi đến địa chỉ e-mail xác nhận cho bạn, bao gồm cả mã đặt phòng, thời gian lưu trú, giá cả, tên khách sạn, thông tin liên lạc của khách sạn. Bạn nên nhớ những chi tiết này để trả lời một cách chính xác nếu được yêu cầu ở thủ tục nhập cảnh.

Các chi tiết về lịch trình

Bí quyết nhập cảnh Singapore dễ dàng

Chinatown (Chinatown) ở Singapore luôn nhộn nhịp

Bạn đã có lịch trình và ghế nằm, bước tiếp theo là lịch trình chi tiết. Cách tốt nhất là bảng liệt kê các hoạt động và tham quan, vui chơi giải trí dự kiến ​​từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của hành trình. Tương ứng với mỗi hoạt động, bạn có thể chỉ định các dự toán chi phí như thẻ metro tiền mua, giá vé vào cửa tại mỗi điểm về lợi ích, ăn tiền ... Từ đó, bạn thêm lên tất cả những con số đang tăng lên chi phí ước tính cho việc tự đi lại hành trình từ 3-4 ngày ở Singapore.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.