Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Caravan Myanmar vùng đất hoang sơ và bình dị

Do các thông tin Chính phủ Myanmar sẽ ngừng cấp phép tour du lịch Caravan ở đất nước này trong tương lai gần rất nhiều khách du lịch book mua vé máy bay đi myanmar đã tranh thủ "khám phá" đất nước này trước khi quyết định có hiệu lực.

Myanmar

Bộ Du lịch và Khách sạn Myanmar đã công bố về đoàn không được cấp phép để Myanmar trong tương lai gần. Điều này có nghĩa rằng các tour du lịch theo hình thức tự lái xe, tự khám phá - đoàn caravan ở đất nước này sẽ không được thực hiện trong tương lai gần. Trong khi đó, loại hình du lịch Caravan đang trở thành xu hướng của du lịch Việt Nam yêu thích. Việt Nam không chỉ cần tình yêu để khám phá các điểm tham quan địa phương mà còn có sở thích lang thang trên đường phố, cảnh quan của các nước trong khu vực về xe ô tô của họ.

Trước đây, Myanmar vẫn còn quá mới mẻ và xa lạ với mọi người. Khi chính phủ mở các hoạt động giao dịch, nhiều khách du lịch Việt Nam đến Myanmar không chỉ khách du lịch mà còn để tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư. Trong số đó, có rất nhiều du khách chọn ve may bay di myanmar chọn các loại đoàn caravan du lịch.

Lễ hội té nước Myanmar diễn ra giữa tháng Tư hàng năm

Du khách Việt đi du lịch đến Myanmar tuyến đường đoàn xe thường được lựa chọn từ TP.HCM sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh). Hành trình tiếp tục dọc theo quốc lộ 5 qua miền Trung và Tây Bắc Campuchia như Khampon Chnang, Prusat, Battambang trước Poi Pet tỉnh Banteay Meanchey, thị trấn biên giới giữa Campuchia và Thái Lan. Sau khi nhập cảnh Thái Lan, du khách sẽ đi Mae Sot, thành phố phía tây của Thái Lan giáp biên giới với Myanmar. Cầu Hữu Thái - Myanmar, du khách đến nước đó có nhiều bí ẩn này.

Myanmar2

Tại Miến Điện, có rất nhiều điểm mà du khách không thể không dừng lại để chiêm ngưỡng các bước như: Chùa Kyaikh-ti-yo, còn được gọi là Chùa Vàng Rock, U Bein 1,200m cầu gỗ dài, Chùa Mahamuni ở Mandalay Palace, hồ Inle, Đền Thatbyinnyu, Đền Dhammayangyi ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.