Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Cầu Long Biên Hà Nội một vẻ đẹp đặc trưng của Hà Nội

Cầu Long Biên Hà Nội một vẻ đẹp độc đáo đặc trưng của Hà Nội.Cầu không chỉ là một nhân chứng lịch sử với hai bên bờ dọc theo sông Hồng, mà còn kết nối cuộc sống bình dị với những bãi sông hoang sơ của người dân giữa sông Hồng cùng sự náo nhiệt nơi đô thị phồn vinh nó là cũng là một địa điểm du lịch lý tưởng tại Hà Nội .Mỗi khoảnh khắc trong ngày đem đến cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp khác nhau.Du khách đặt vé máy bay jetstar tphcm đi hà nội sẽ không thể bỏ qua vẻ đẹp của cây cầu cổ kính này.

Du lịch Hà Nội - cầu Long Biên

Nếu sáng sớm, cây cầu thấp thoáng trong màn sương giăng giăng phía sau bãi biển giữa sông Hồng tại buổi chiều, cầu Long Biên đã trở thành lầm lì cũ như thời gian nghệ sĩ tuổi xế chiều. Nó đã trở thành một trọng tâm đặc biệt và một cái gì đó rất đặc trưng của Hà Nội.

Hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ

Địa điểm du lịch Hồ Gươm không thể thiếu để Hà Cao đẳng Noi.Dia xung quanh hồ Hoàn Kiếm, phố cổ. Theo kinh nghiệm du lịch Hà Nội, nếu khách tham quan book ve may bay di ha noi muốn giữ lại vẻ đẹp trầm mặc, khu phố cổ nhẹ nhàng của Hà Nội là nơi đến thích hợp nhất. Cây xanh xung quanh hồ Hồ Kiếm, với son môi Thê Húc, Tháp Rùa nổi bật từ hồ. Và công viên hội đồng quản trị với Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng, Hàng Vải với những thanh tre tạo hình dáng độc đáo hay các khu phố cũ sẽ thủ là khung cảnh đẹp.

Khi mùa thu và Hồ Gươm mang một vẻ đẹp kỳ lạ, sẽ lạnh lẽo gió mùa thu, người ta có thể cảm nhận được mùi lá rụng hòa quyện với mùi nước và đất. Khoảnh khắc này là khi những nụ hoa chùm mè rủ duyên dáng màu đỏ thẫm hồ. Nếu kết thúc của mùa đông, chồi lá vàng mè thay thế vào cuối thu, cây hoa màu đỏ trong khi màn rơi trên mặt nước.

Du lịch Hà Nội - Hồ Gươm

Sky nước trong xanh và nụ hoa mè sẽ tạo ra một khung cảnh lãng mạn tuyệt đẹp. Đừng chần chừ gì nữa, người ta có thể tạo ra các tour du lịch riêng của bạn một Hà Nội giá rẻ để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.