Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Du lịch Úc vào thời gian nào là tuyệt vời nhất trong năm

Úc hay còn được gọi là Australia quốc gia có bờ biển dài vô tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo ra vẻ đẹp riêng cho đất nước Australia với những nét đặc trưng luôn thu hút khách đặt ve may bay di australia tham quan du lịch .

Thơi tiết mát mẻ quanh năm ở Úc

Nhưng để có được một chuyến đi lý tưởng và thông minh nhất nhiều du khách du lịch Australia đang tự hỏi liệu Australia nên đi du lịch khi nào? Vì vậy, kinh nghiệm của các tour du lịch Australia của mình, Du lịch Việt Nam gọi những du khách book ve may bay di uc một số thông tin hữu ích dưới đây.

Nhìn chung các mô hình thời tiết của Australia là rất thoải mái và thích hợp cho các hoạt động du lịch. Diện rộng và nhiều bang đã tạo ra cho mỗi nhà để kiei thời tiết khác nhau. Tuy nhiên, hầu như các loại quanh năm ôn hòa và mát mẻ.

Trong không khí chung ở Queensland là tương thích với đa số người Việt vì khí hậu gần giống như Việt Nam, mùa đông lạnh, không lạnh như những nơi khác.

Mát thời tiết tất cả các khách du lịch Úc hấp dẫn quanh năm

Nếu khách thích khachdu khí hậu lịch mùa đông lạnh Úc nên là thủ đô của Úc là Canberra hoặc Tasmania, Melbourne và Sydney cũng lạnh nhưng không phải do hai địa điểm khác.

Tại Tasmania: Nhiệt độ ấm hơn một nơi để ở gần Nam Cực. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 9 độ vào ban đêm đến 18 độ trong ngày vào mùa hè và từ 6 độ đến 15 độ vào ban đêm trong những ngày mùa đông. Tuy nhiên, từ tháng năm đến tháng tám, thời tiết khá lạnh.
Thời tiết ở Canberra đôi khi khá lạnh, trong khi vào mùa đông nhiệt độ trung bình là 3 độ đến 16 độ vào ban đêm vào ban ngày, mùa hè là hoàn toàn khác nhau. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 9 độ vào ban đêm đến 23 độ vào ban ngày.

Du lịch nước Úc khi nào?

Thời tiết 1 ngày 4 loại có khí hậu dễ ​​chịu

Khí hậu của Sydney là điểm thu hút du lịch ôn Úc. Vào mùa hè, nhiệt độ trung bình là 16 độ vào ban đêm và 24 độ vào ban ngày. Mùa đông, nhiệt độ trung bình là 12 độ vào ban đêm và 20 độ vào ban ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.