Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2015

Du thuyền Hoàng Đế Nha Trang hút hồn khách du lịch

Sự kiện du thuyền Hoàng đế 5 sao - xuất hiện lần đầu tiên trên vịnh Nha Trang được xem là một bước ngoặt mới cho du lịch Nha Trang nói riêng và ngành công nghiệp du lịch Việt Nam nói chung.Du khách đặt vé máy bay đi nha trang vào mùa này sẽ được chiêm ngưỡng du thuyền siêu sang này.

Hình ảnh đầu tiên của du thuyền 5 sao cao cấp Emperor Cruises

Đây là một sản phẩm du lịch thực tế và sự khác biệt giai cấp. Hoàng đế du thuyền được lấy cảm hứng từ lịch sử sự kiện Hoàng đế Bảo Đại, vị vua thứ 13 của triều Nguyễn là vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam thường chọn để nghỉ mát bãi biển Nha Trang và thuyền đánh cá trên đẹp, đầy đủ tiện nghi, bởi các quân đoàn giàu kinh nghiệm, am hiểu kênh , nước, biết nơi đẹp nhất và có nhiều cá để lấy đi các vua.

Hình ảnh du thuyền trên biển Hoàng đế 5 sao sang trọng.

Du khách book ve may bay di nha trang đến với du thuyền Hoàng đế sẽ có cơ hội trải nghiệm từng phút giây với tất cả các dịch vụ đi kèm: Suy ngẫm về một chuyến đi thuyền đến cảnh quan tuyệt đẹp trên vịnh và bờ biển; Thưởng thức bữa tối tinh tế với rượu vang và âm nhạc lãng mạn; nhân viên phục vụ cho du khách cảm giác như một hoàng đế.

Hoàng đế Cruises có kế hoạch triển khai năm tàu ​​một ngày và đây là lần đầu tiên. Ngoài ra, tàu Hoàng đế Cruises sẽ ra mắt trong đêm đầu tiên ở Nha Trang vào cuối năm 2015 với tất cả 8 phòng, 16 khách, đều là những dãy phòng, tất cả các dịch vụ bao gồm, limousine, phục vụ phòng riêng và tung ra một chiếc du thuyền đặc biệt 18 phòng một năm sau đó.

Du khách trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất trên du thuyền

Đại diện Công ty cho biết du thuyền Hoàng đế, các yếu tố như môi trường, cảnh quan hài hòa và công ty phát triển du lịch bền vững đã được đứng đầu khi thiết kế và vận hành để đảm bảo Yachts Hoàng đế sẽ là phát triển bền vững, song song với các yếu tố có liên quan.

Thông Tin Thêm

dịch vụ hoàn hảo trên du thuyền

Du khách sẽ chỉ mất khoảng 40 phút lái xe dọc theo bờ biển xinh đẹp từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang, và 15 phút từ Nha Trang Nha Trang vào cổng để bắt đầu chuyến du ngoạn trên Du thuyền Hoàng đế (Emperor Cruises). Các điểm đến trong chuyến du ngoạn ban ngày bao gồm cả khách Hòn Miễu đến thăm các đền thờ cá voi; Tiếp tục qua Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun.

Hòn Mun du thuyền sẽ dừng lại để bạn có thể tham gia vào các hoạt động hàng hải như bơi lội, lặn biển, chèo thuyền kayak, tàu đáy kính san hô; Đến Dam Bay và dừng lại để cho phép bạn thưởng thức bữa trưa với nhiều loại hải sản; Thăm Tru Hòn Tre và Beach - bãi biển là hoang sơ, trải dài cát trắng và kinh nghiệm khác nhau nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.