Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Hoành Thánh Đài Loan ngon đến giọt súp cuối cùng

Hoành Thánh Đài Loan

Hoành Thánh là một món ăn có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Bánh được làm từ thịt, hải sản và rau xắt nhỏ, gói trong bột và đem đi hấp. Sau khi hấp xong, vỏ bánh có màu trắng trong và bạn có thể thấy nhân bên trong bánh. Hoành thánh được ăn kèm với nước dùng với đầy đủ các loại gia vị và hành tây. Hương vị của món ăn này là rất ngon, thanh đạm làm cho du khách mua vé máy bay đi đài loan muốn tận hưởng đến giọt súp cuối cùng.

Hoành thánh Đài Loan

Hành tây hoặc củ cải bánh Bánh.Cùng với bánh bao, hành tây hoặc củ cải bánh bánh ngọt là những món ăn bạn phải nếm khi đến Đài Loan.

Giống như tên gọi của nó, lớp vỏ được làm từ bột mì, làm đầy bên trong được làm từ củ cải hoặc hành tây, rắc trên cùng với mè. Mặc dù nguyên liệu đơn giản nhưng đây là chiếc bánh được ưa thích khi nhiều du khách đi du lịch đến Đài Loan.

Bánh Bolo  Đài Loan

Bánh Bolo còn được gọi là dưa bánh mì (Melon Pan) hay bánh dứa. Lý do không được gọi là bánh Bolo làm từ dứa rằng lớp vỏ do một phần hình là các khía cạnh vuông trông giống như một vỏ dứa. Bánh này là rất thích hợp cho bữa ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ với một ly sữa ấm.

Trái ấu  Đài Loan

Củ sớm trông đen, xoắn, gai góc và có hình dạng giống như "râu", nhưng màu trắng bên trong lại bóc vỏ, ngọt ngào. Ấu trùng Cu thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, Đài Loan, bạn có thể thưởng thức món ăn này ở chợ đêm.

Kem tuyết  Đài Loan

Kem tuyết

Kem tuyết là một món ăn sáng tạo từ các món ăn truyền thống của Đài Loan Loan.Day băng là sự kết hợp khá thú vị giữa trà xanh kem có hương vị, xoài, vani với trái cây và đứng đầu. Thực khách đặt ve may bay di dai loan bị quyến rũ kem bởi cảm giác mịn và mát băng kết hợp với hương thơm beo béo kem và vị ngọt của xi-rô. Đặc biệt, bạn cũng có thể tự thêm các loại topping sở thích cá nhân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.