Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Hyatt Regency Đà Nẵng khu Resort đẳng cấp thế giới

Cùng mua vé máy bay hà nội đi đà nẵng jetstar đi cáp treo Bà Nà ngắm toàn cảnh khu du lịch Đà Nẵng từ trên cao, ngấm chua Linh Ứng - Đà Nẵng hấp dẫn moi.Cau sông Hàn - biểu tượng của du lịch Đà Nẵng.Làng đá điêu khắc Non Nước, tất cả sẽ làm cho khách du lịch cảm thấy thích thú khi đến Đà Nẵng.Hyatt Regency Danang Resort & Spa nằm ở chân bãi biển Ngũ Hành Sơn, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn là resort đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Hyatt Indochina Capital là xây dựng văn phòng tại khu vực Đà Nang.Tong Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Bãi biển Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Hyatt Regency Danang Resort & Spa nằm trên trục đường nối Hội An 5 sao với Đà Nẵng, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút đi xe, với nhiều tuyến đường trực tiếp và nội địa quốc tế.

Site Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Nội thất là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố văn hóa tạo ra một thiết kế hiện đại thể hiện thông qua các sản phẩm gỗ, đồ nội thất và các sản phẩm nghệ thuật để cung cấp một không gian hiện đại kết hợp với hương vị biển nhưng vẫn mang đậm tính năm yếu tố của phương pháp thiết kế giường Dong.Phong Hyatt Regency Danang Resort & Spa.Phong tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Phòng tắm tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Khu nghỉ mát này cung cấp hệ thống phòng sang trọng và spa độc đáo với phòng thư giãn nằm dưới lòng đất ở trung tâm của một không gian yên tĩnh. Nhẹ nhàng phản chiếu ánh sáng lên khu vườn tạo ra một thế giới ngày càng thư giãn và bị cô lập.

Spa tại Hyatt Regency Danang Resort & SpaMontgomerie Links Việt Nam, được thiết kế bởi Colin Montgomerie, người đoạt danh hiệu lần thứ tám châu Âu Bằng khen, các sân golf đầu tiên trong khu vực để đáp ứng các tiêu chuẩn của các sân golf cho các giải đấu, với phong cảnh tuyệt vời và tiện ích câu lạc bộ đa dạng.

Dinh dưỡng trong những kiệt tác pancake cô 11 (ngõ / hẻm 11) đường Hoàng Diệu, địa chỉ mới: K280 / 23 Hoàng Diệu. Có bánh nước sốt đặc biệt, rất ngon. Lưu ý: có một số cửa hàng khác cũng mở cửa vào trước đó khách du lịch đặt ve may bay di da nang nên chú ý đến tên biển trong thời gian chính xác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.