Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

Đình Đại Nam ở Đà Nẵng biểu tượng văn hóa cổ kính

Đình Đại Nam Định khu di tích lịch sử - văn hóa tiêu biểu nhất của thành phố Đà Nẵng. Cùng chọn Vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar giá rẻ để tìm hiểu về lịch sử Đà Nẵng ngay lập tức nhé.

Di tích đình Đại Nam ở Đà Nẵng

Location: Nai Nam Định làng này ở Nam Sơn block, Phường Hòa Cường, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Các tính năng: nhà lịch sử Nai Nam, ngoài giá trị của một di tích kiến ​​trúc - nghệ thuật là một trong những làng cổ điển hình còn lại nguyên vẹn ở thành phố Đà Nẵng.

Di tích đình Nam tại Đại học Đà Nẵng, được xây dựng tại Đồng Tỵ (1905) từ những đóng góp của người dân địa phương, nhà thờ thành hoàng bảo mật danh dự, vị thần của lãnh thổ đất và tổ tiên của làng.

Di tích gia đình Đại Nam tại Đà Nẵng

Văn hóa Nam Định Dai in dấu lịch sử triều Nguyễn. Đà Nẵng lần du lịch di tích nổi tiếng, du khách mua ve may bay di da nang sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng kiến ​​trúc của ngôi nhà cổ đặc biệt phổ biến. mái ngói, tường gạch, trên mái nhà hai con rồng chầu mặt trăng, Air phụng vụ loan báo danh dự, dơi suck luyện được chứng minh bằng cách ghép bìa sứ nghệ thuật, công phu, đẹp. 

Bên trong không gian được chia thành 3, 2 chai, phần phía trước 11,7m dài, 7,9m rộng 3,9m apse rộng, 4,1m dài. Có 4 hàng 20 cột và cột bằng gỗ mít, cao 2,5 m - 4,5 m. Cấu trúc Truss dưới "Pillars - quốc phòng giả mạo". Phần đầu hồi chạm khắc khéo léo và tinh xảo tay tài năng thông qua các thợ chạm Kim Bồng (Hội An), thể hiện chủ đề: cá chép dài, nói nho đạo bát, cùng các họa tiết hoa cỏ, hoa.


Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, mỗi năm vào dịp lễ hội du lịch với nhiều du khách đến làng cổ của Đại Nam để cúng dường cho hòa bình tại nhà ở rằm âm lịch tháng Hai và kết thúc ngày lễ năm (30 năm). Làng Nam Định Nai do Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là di tích quốc gia vào ngày 1999/04/01.

Thôn Đại Nam Định luôn là một trong những di tích lịch sử ở Đà Nẵng được nhiều khách du lịch nước ngoài nổi tiếng khi đến thăm thành phố Đà Nẵng. Khách du lịch Trung Ditour sẽ có cơ hội khám phá nét đẹp văn hóa của mảnh đất miền Trung này. Nếu có dịp đến với Đà Nẵng, bạn đừng quên ghé thăm ngôi nhà rêu làng cổ để cảm thấy tinh thần thêm về cuộc sống của người dân nơi đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.