Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Keong Saik Singapore phố cổ du lịch đẹp nhất DNA

Khám phá vô số những điều thú vị trong con phố nhỏ đầy màu sắc đảo quốc sư tử.Nằm tại Chinatown của Singapore, Keong Saik đặc biệt được dân địa phương ưa thích vì những ngôi nhà kiến ​​trúc cổ được xây dựng từ đầu thế kỷ 20, nhưng cũng may là đường phố nơi đây không thiếu các khách sạn sang trọng, hộp đêm ồn ào, quán cà phê và cửa hàng thời trang đáng yêu luôn tấp nập khách đặt vé máy bay từ hà nội đi singapore đến tham quan.

Keong Sail- Phố cổ xinh đẹp ở Singapore

Keong Saik được đi du lịch dân vô cùng yêu mến bởi kiến ​​trúc trang nhã

Các điểm dừng chân thú vị Keong Saik có thể kể đến như Potato Head xây dựng dân gian được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng David Bromley Úc, Burnt Kết thúc nhà hàng, thư viện, nhà hàng, nghiên cứu, quán cà phê và tiệm bánh gia truyền quán cà phê, nhà hàng Tong Ah, Rose Citron cửa hàng thời trang ...

Potato Head Dolk là tòa nhà đẹp nhất trong Keong Saik

Potato Head Folk là nhà của các nhà hàng nổi tiếng Buns Ba ngự trên tầng 2, tầng 3 là Potato Head Beach Club Bali đậm, mái tầng 4 khu vườn nhìn ra đường chân trời Singapore, tầng trệt cũng bán thức ăn đường phố.

Keong Saik đường tuy không dài, nhưng không thiếu các điểm dừng thú vị

Burnt Kết thúc các nhà hàng đều là người dân và khách book ve may bay di singapore du lịch quốc tế tình yêu. Ends Burnt do đầu bếp người Úc David Pynt, chủ yếu phục vụ bánh mì kẹp thịt heo, trứng chim cút hun khói, salad trộn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Keong Saik đêm

Keong Sail- Phố cổ xinh đẹp ở Singapore

Nếu nền văn hóa ngưỡng mộ Vinayagar Hindu tìm đến các ngôi chùa nằm ở Keong Saik ngã ba giao giữa Kreta Ayer và đường. Chùa mở cửa cho tất cả du khách đến thăm nhưng bạn phải nhớ để làm theo hướng dẫn đặt ra để tránh trở thành khách không mời trước.
Vòng bốn: Thuận tiện

Singapore có nhiều trung tâm bán rong trên chợ đêm ở Đài Bắc. Laissez-faire tại Đài Bắc, các nhà cung cấp thức ăn đường phố có thể được nhìn thấy gần như ở khắp mọi nơi. Tại Singapore, hầu hết các nhà cung cấp ở trung tâm mở cửa trễ và một số không đóng cửa ở tất cả. Chợ đêm của Đài Bắc là bận rộn nhất vào ban đêm, nhưng các nhà cung cấp có thể được tìm thấy trên các đường phố của Đài Bắc trong 24 giờ mỗi ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.