Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Khám phá Hà Nội với những con phố vô cùng lãng mạng

Con phố lá vàng rơi ở Hà Nội

Vẻ đẹp trên các đường phố của Hà Noi tại đường Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ, Kim Mã. Những con đường đẹp nổi tiếng ở Hà Nội với những hàng cây cao, tạo cảm giác yên bình, trong lành. Bất cứ khi nào du khách chọn ve may bay jetstar di ha noi đi bộ đến phố Kim Mã, gần phố Vạn Phúc, bạn có thể tìm thấy góc đẹp để chụp ảnh.

Du lịch Hà Nội - vẻ đẹp bình dị

Mùa xuân, những con đường phủ đầy chồi đỏ của cây bằng lăng chặt chẽ. Mùa hè, những bãi cỏ xanh mát trở nên rực rỡ hơn trong nắng. Mùa thu, lá vàng rơi đường dẫn đầy đủ và thậm chí cả con đường mùa đông với cây Kim Mã cũng thu hút gầy gò tuổi teen mê pose ảnh. Để các du khách mua ve may bay di ha noi trẻ, đây là một tour du lịch ngắn ngày cuối tuần Hà Nội sau khi học căng thẳng.
Quốc Tử Giám, Đền

Địa điểm du lịch Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội không thể bỏ qua du lịch hấp dẫn qua.Mot tại Hà Nội luôn thu hút một số lượng lớn người truy cập mỗi ngày của văn học được coi là biểu tượng của sự trường thọ trường văn hóa ưu tú, giáo dục, giáo dục truyền thống trong sự tôn trọng cao, khuyến mãi của dân tộc thúc đẩy tài năng đức Việt Nam

Ngày này là sự lựa chọn ưu tiên văn học trẻ để chụp ảnh để kỷ niệm tình yêu tốt nghiệp chính thức giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống sinh viên, học sinh. Vào cuối tuần, các sinh viên học sinh được lựa chọn Văn Miếu trong chuyến đi Hà Nội cuối tuần của mình.

Ở bất kỳ góc nào đó, người ta cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của áo dài tung bay, các nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhưng rất nhiệt tình.

Hoàng Thành Thăng Long

Du lịch Hà Nội - Hoàng Thành Thăng Long

Địa điểm du lịch Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội có điểm kinh.Dia cổ: Nằm trên đường Hoàng Dieu.Khong có quá nhiều tính năng nhưng ở đây thu hút bởi nhiếp ảnh phong cảnh cổ kính kì quặc tạo nên nguồn cảm hứng nghệ thuật, nơi mà các bạn trẻ lựa chọn để tạo ra hình ảnh đẹp và hầu hết các ứng dụng của nó . Một gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn có một tour du lịch Hà Nội nhưng khá rẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.