Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

KLCC Malaysia trung tâm mua sắm lớn nhất DNA

Không chỉ là một địa điểm du lịch hấp dẫn bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, Malaysia được coi là một "thiên đường mua sắm" cho khách book ve may bay di malaysia vietnam airline du lịch. Cùng tham quan khám phá các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Malaysia.

Suria KLCC Malaysia

Suria KLCC Shopping Centre Malaysia.

Trung tâm mua sắm Suria KLCC nằm ở tầng trệt của tòa tháp đôi Petronas ở Kuala Lampua. Đây là nơi mà một bộ sưu tập thời trang của cửa hàng Thế giới thương hiệu hàng đầu và bạn dễ dàng có thể các mục yêu thích của bạn.

Điều đặc biệt là, nhưng thường bán các thương hiệu nổi tiếng, và khá tốn kém, nhưng nếu bạn đi du lịch đến Malaysia off mùa, bạn hoàn toàn có thể nhận được các thương hiệu khá tốt đẹp mà rất mềm mại và giá cả phải chăng.

Ngoài các cửa hàng thời trang, mua sắm Malaysia cũng có những bài viết của các nhà hàng, quán cà phê, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, triển lãm nghệ thuật nghệ sĩ nổi tiếng khá độc đáo.

Trung tâm mua sắm BB Plaza tại Malaysia.

BB Plaza là chữ viết tắt của Bukit Bintang Plaza - một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Kuala Lampua. Ở đây có những cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên bán thời trang quần áo, giày dép, mỹ phẩm, túi xách, đồ chơi, đồng hồ ... By trung tâm mua sắm này của Malaysia, bạn không chỉ có thể thưởng thức mua sắm mà còn có thể thưởng thức một bán kem ở cửa, có vẻ đơn giản nhưng mùi vị khá hấp dẫn.

BB Plaza Malaysia

Du khách chọn ve may bay di malaysia có thể mua sắm tại BB Plaza Malaysia và hương vị kem trước khi trung tâm này.

Trung tâm mua sắm trung tâm mua sắm Malaysia.Trung Berjaya Times Square Berjaya Times Square được mệnh danh là "tòa nhà lớn nhất thế giới" - một diện tích 700.000 m2. Trung tâm này là một sự kết hợp của các cửa hàng bán thời trang, túi xách, giày dép ... và các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí nên có nhiều người truy cập hàng ngày để tham quan và mua sắm giải trí và đặc biệt. Giống như nhiều địa điểm mua sắm nổi tiếng Malaysia khác, nếu bạn đến đây vào mùa off, chắc chắn sẽ mang lại các giá rẻ đó là khá "độc" và lạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.