Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Lưu ý ở Myanmar khi chọn phương tiện du lịch

Di chuyển tại Myanmar

Giao thông vận tải chủ yếu ở các thành phố lớn của Myanmar là taxi cho khách mua ve may bay di Myanmar sgn du lịch và xe buýt cho người dân địa phương. Bên cạnh còn có xe lửa và tàu ...

Bí quyết vàng cho chuyến du lịch bụi Myanmar

Lưu ý khi ở Myanmar

- Cởi giày, dép và tất (vớ), trong khi các công viên và đền thờ trong khu vực không cho phép đôi giày trên.

- Khi đưa tiền, quà tặng hoặc bất cứ điều gì cho người khác, khách đặt ve may bay di myanmar nên cung cấp với tay phải hoặc bằng cả hai tay để thể hiện sự lịch sự.

- Mặc quần dài và áo sơ mi với tay đầu gối, không phải để ngực trần, cởi mở, mở lại khi đến thăm các ngôi chùa của Myanmar.

- Tránh quay phim và chụp hình ở một số nơi nhạy cảm. Nếu bạn được yêu cầu xóa, loại bỏ để tránh rắc rối.

- Xuất trình hộ chiếu khi mua GMS sim thẻ. Điều này loại sim giá 25-30 USD / chiếc tại khách sạn hoặc tại các trung tâm thương mại nhưng phải. Nếu bạn muốn gọi ra nước ngoài để hỏi giá khách sạn.

Thời gian đến Myanmar

Thời gian tốt nhất để truy cập là từ ngày 11 tháng Hai do không khí mát mẻ, dễ chịu, ít mưa.

Ít nhất là cho hành trình 4 ngày. Tuy nhiên, để thúc đẩy phát hiện trong những tính năng nổi bật của đất nước này, bạn cần ít nhất 10-14 ngày.

Đặc sản Myanmar

Các món ăn là khá ngon và vừa miệng Myanmar. Một số món ăn bạn không nên bỏ qua khi đến đây là súp mì Mohinga, salad, cà ri, bánh, măng hồng. Món ăn rẻ nhất là dễ dàng để ăn và bán xiên đầy đủ của các thành phố lớn, thị trấn nhỏ.

Bí quyết vàng cho chuyến du lịch bụi Myanmar

Lưu trữ

Yangoon: Golden Nụ cười Inn, Guest House Okinawa, Tokyo Guest House, Yangon YMCA.

Hồ Inle: Các khách sạn khu nghỉ mát trên hồ ,, có giá khá cao, bụi thường đi bộ trở lại thị trấn Nyaungshwe gần hồ với giá phòng chỉ từ 5-8 USD như Joy Hotel Guesthouse.

Bago: Không ngủ ở resort, khách sạn ở đây nhưng phải quay trở lại Kim Pun, ở lại trong ký túc xá với $ 5-8 đô la và bắt chuyến xe buýt đầu lại Bago tiếp theo.

Bagan May Kha Lar GH (downtown) $ 14 / đêm.

Mandalay: Royal GH UDS $ 18 / đêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.