Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

Myanmar điểm du lịch vàng cho dân phượt châu á

Một cuộc sống không bị ảnh hưởng nhiều bởi lối sống hiện đại, một cuộc hành trình đầy phiêu lưu, khám phá, nhiều huyền thoại về hồ Inle Lake là những lý do được du khách mya Vé máy bay đi Myanmar Vietnam Airline giá rẻ du lịch vào mùa hè.

Bí quyết vàng cho chuyến du lịch bụi Myanmar

Chuẩn bị Visa

Myanmar yêu cầu tất cả du khách nước ngoài, kể cả du khách đặt ve may bay di myanmar đến từ Đông Nam Á trước khi đến phải có thị thực (visa) do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Myanmar và các cấp có giá trị cho thời điểm nhập khẩu, xuất cảnh.

Bạn có thể lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tại Hà Nội và Lãnh sự quán Myanmar tại thành phố. HCM.

Lưu ý: Bạn nên áp dụng cho một visa trong vòng 10 ngày trước khi khởi hành để tránh rơi vào ngày lễ của Myanmar hay ký giấy tờ không có hiện diện tại Việt Nam.

Để xin visa cần: Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng tính đến ngày rời Myanmar, hai 4x6, lệ phí xin thị thực du lịch.

- Thu đổi ngoại trước. Nếu sự thay đổi đến Myanmar mới không nên thay đổi tại sân bay (tỷ suất rất thấp); không nên thay đổi trong việc trao đổi điện thoại di động (dễ bị mất). USD nên mang nguyên vẹn hoặc mới.

- Chúng ta nên mua Đông Nam Á và Myanmar trong một chuỗi Lonely Planet Giày dép cho hành trình chi tiết của phát hiện.

Di chuyển giữa Việt Nam - Myanmar

Từ Việt Nam - Myanmar có hai đường chính, một là từ không khí thành phố. HCM / Hà Nội - Yangon / Mandalay. Thứ hai đường từ Thái Lan (Từ Việt Nam - Thái Lan bằng máy bay). Giá vé dao động từ 3-5 triệu người mang tùy. Nếu may mắn, "săn" vé giá rẻ, chi phí thấp hơn.

Những điều bạn nên làm tại sân bay khi đến

Đừng mang hơn 2.000 USD và phải được khai báo. Lượng ngoại tệ khi bạn rời khỏi Myanmar không được vượt quá số ngoại tệ mang vào.

Bí quyết vàng cho chuyến du lịch bụi Myanmar

Rõ ràng tuyên bố nếu bạn mang theo đồ trang sức, điện tử, máy ảnh.Bạn chỉ được phép mang 200 điếu thuốc lá, một chai (1 lít) và một chai nước hoa (0,5 lít) ở Myanmar.

Đóng 10 USD thuế sân bay.

Bạn không được phép ra nước ngoài tại Kyat cùng.Tất cả các sản phẩm bạn mua tại Myanmar sẽ bị tịch thu tại sân bay mà không có hóa đơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.