Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015

Đồi Pattaya Hill Thái Lan địa danh nổi tiếng nhất Pattaya

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, lối sống sôi động, mua sắm, ăn uống thỏa thích, Pattaya là một trong những nơi mà khách du lịch chọn ve may bay di thai lan sgn không thể bỏ lỡ khi du lịch đến Thái Lan. Cùng điểm qua các địa điểm du lịch ở Pattaya không thể bỏ qua.


Hill Pattaya Hill, Chợ nổi Pattaya Bốn miền, đền Yannasangwararam, Pattaya Elephant Village ... là những cái tên luôn xuất hiện trong danh sách các điểm đến thú vị ở Pattaya của hầu hết du khách.

Hill Pattaya Hill (Khrao Phả Bát) - Pattaya

Pattaya Hill là một du lịch tuyệt vời để Pattaya Pattaya nhìn toàn cảnh từ trên cao. Bạn nên đi đến Pattaya Hill vào cuối buổi chiều để ngắm mặt trời lặn phía chân trời xa. Trên Pattaya Hill Jumborn bức tượng hoàng tử - người đã hiện đại hóa Hải quân Hoàng gia Thái Lan và sau này được gọi là Cha của Hải quân Hoàng gia.

Pattaya Hill được xem là điểm đến tại Pattaya rất nhiều du khách mua ve may bay di thai lan lựa chọn bởi vì nó nằm giữa Pattaya và Jomtien thành phố nên rất dễ dàng để đạt được điều đó. Bạn đi xe chảo Theo chân đồi và sau đó đi bộ lên đồi. Phía bên kia quả đồi Phra Bat Chùa Khao chùa - nơi, mặc dù không có ở đó, nhưng nổi tiếng với mô hình dấu chân Phật. 

Không xa từ quan điểm của thành phố, bạn nên ghé thăm ngôi đền Wat Phra Yai nổi tiếng với vàng cao Tượng Phật của nó khoảng 30 m, lớn nhất tỉnh Chonburi và nhiều bức tượng nhỏ khác trong đền thờ. Biển Pattaya - Pattaya hấp dẫn không thể bỏ qua

Biển Pattaya - Pattaya hấp dẫn không thể bỏ qua


Khi tìm kiếm các điểm du lịch ở Pattaya có lẽ sẽ không thể bỏ qua là những bãi biển tuyệt vời ở đây. Biển Pattaya 3 km bãi biển dài trải dài ở trung tâm thành phố với nhiều khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm ở biển mù đối diện. Trong ngày, bạn có thể đi dạo biển và khi đêm xuống sẽ là một không gian cho sống động với hàng trăm quán bar, rock, câu lạc bộ đêm. 

Có trận đấu khác trong Muay Thái hay Thái Boxing một số quán bar. Bạn cũng có thể chơi golf, cưỡi ngựa, săn bắn, đua xe, bowling ... và nhiều khách sạn cung cấp các dịch vụ thể dục và một câu lạc bộ sức nơi bốn South Pattaya khoe.Cho

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.