Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Philippines thủ đô ẩm thực của châu á

Mua sắm ở Philippines

Trung tâm mua sắm nào cũng có tầng dành riêng cho thực phẩm, đặc biệt là thức ăn nhanh là rất phổ biến như: Jolibee, McDonald, KFC, vv Wendy ... bữa ăn người Philippines thường khá giống như người Việt, cũng một món mặn, một món canh, súp hương vị nhưng thường khá chua, cá rất nhiều và thường hấp hoặc chiên, chứ không phải kho muối.Khách việt nam chọn ve may bay di philippin đến đây thưởng thức ẩm thực sẽ có cảm giác như ở quê nhà.

Mua sắm tại các khu chợ ở Philippines

Người dân địa phương món ăn rất phổ biến nổi tiếng dân dã gọi là "Pa-bí mật", là thú vị giống món vịt từ Việt Nam. Một kinh nghiệm khi đi du lịch Philippines, bạn có thể tìm thấy rất nhiều khách sạn và dịch vụ du lịch tại Manila.

Giao tiếp trong Philippines

Theo kinh nghiệm du lịch Philippine khi giao tiếp người Philippines để giao tiếp bằng tiếng Anh, do đó khách mua ve may bay di philippines sẽ không cảm thấy khó khăn để yêu cầu các khách sạn, du lịch dịch vụ cần thiết. Nếu bạn đang ở trong khu vực Metro Manila rằng bạn nên ghé thăm đại lộ Baywalk với con đường đi bộ dọc theo Vịnh Manila.

Bạn cũng có thể truy cập các đường lân cận Malate thưởng thức món ăn ngoài trời biển, vũ trường disco, bar cà phê rap và nhạc sống ấn tượng. Chinatown (China Town), nổi tiếng phong cách Tây Ban Nha cổ xưa, những bức tường cổ xưa thờ Quiapo Intrmuros Manila ... là điểm tham quan tới. Hoặc Luneta hay Rizal Park (Công viên Rizal) tại thị trấn huyện Angono Rizal - quê hương của nhiều họa sĩ nổi tiếng Philippines - để tham quan các bảo tàng.

Lưu ý khi PhilippinesTheo dõi xem dự báo thời tiết cho mỗi ngày, do đó đừng ngần ngại và hủy chuyến du lịch Philippines nếu bạn tin rằng cơn bão, vì Philippines nằm giữa Thái Bình Dương và thường xuyên phải chịu đựng hậu quả nặng nề do bão, sóng thần gây ra.

Luôn mang theo hộ chiếu và thẻ khách sạn mỗi khi ra ngoài và không bao giờ đi lang thang một mình trong khu vực bỏ hoang sau khi trời tối.

Đừng nói chuyện với người lạ, và nếu ai đó muốn giúp bạn, tốt nhất không nên tin ngay lập tức, trừ khi người đó đang làm nhiệm vụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.