Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

Quy định ngoại tệ khi đi Singapore du khách nên biết

Chuẩn bị ngoại tệ

Tiền tệ sử dụng ở đây là Dollar Singapore với tỷ lệ chuyển đổi của 1 SGD khoảng 16.000 VND, tùy thuộc vào thời điểm này. Khách đặt vé máy bay đi singapore hãy nhớ rằng, theo quy định của Luật Quản lý ngoại hối Việt Nam, khi ở nước ngoài, bạn không thể mang theo quá $ 5000 và 15 triệu tiền mặt. Đối với thẻ tín dụng, bạn có thể đem thoải mái.

Bí quyết nhập cảnh Singapore dễ dàng

Giả sử, theo lộ trình bảng chi tiết với chi phí ước tính 400 SGD, bạn có thể mua ngoại tệ Singapore với con số đó. Phòng Singapore khi hải Sông hỏi, bạn cần phải có ít nhất là $ 500. Như vậy, bạn sẽ có 400 SGD 500 USD và mang lại quá khứ để Singapore. Nếu bạn không muốn linh hoạt của kính hai đồng tiền, bạn cũng có thể thực hiện với 1.000 SGD.

Giấy tờ quan trọng in sẵn

Trước khi khởi hành, bạn in ra tờ quan trọng: chứng chỉ hành trình khứ hồi, mã đặt phòng qua email, bảng lịch trình chi tiết. Bạn đặt hộ chiếu thời hạn sử dụng của 6 tháng, các giấy tờ đã được in và ngoại tệ vào túi xách.

Đối với những người book vé máy bay đi singapore du lịch theo nhóm, nếu bạn là nữ, đòi hỏi các công ty du lịch lịch in, lịch trình tour du lịch, thông tin của khách sạn nằm ở Singapore, số điện thoại của hướng dẫn viên.

Cẩn thận viết không có những sai lầm về lợi nhuận mục

Trên đường bay, trên chuyến bay đến Singapore, tiếp viên chuyến bay sẽ cung cấp cho bạn khai nhập. Nếu bạn quên uống, khi đến sân bay Changi, tại mỗi trạm là kệ có sẵn để khai báo.

Trong tờ khai nhập cảnh vào Singapore, bạn điền đầy đủ và không có điểm nhấn. Tên của bạn phải được viết bằng vốn. Số hộ chiếu, địa chỉ, điện thoại sở hữu tại Singapore số phải được đánh dấu rõ ràng. Bên cạnh đó, số ngày lưu trú, điểm khởi đầu trước khi đến Singapore và điểm sau đó lại rõ ràng là thông tin bắt buộc.

Bí quyết nhập cảnh Singapore dễ dàng

Ăn mặc lịch sự

Bạn cần phải ăn mặc kín đáo, tránh mặc áo hai dây, áo vai trễ, quần short ngắn hoặc quần jeans với phong cách rách te tua. Hơn nữa, bạn tránh trang điểm đậm, mặc một chiếc nhẫn mũi. Những loại hải váy vừa đề cập sẽ làm cho Singapore nhìn tò mò và đặt nghi ngờ không hay về bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.