Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

Sun Moon Lake Đài Loan hồ nước đẹp nhất châu á

Khám phá hồ nước ngọt lớn nhất tại Đài Loan - nơi có nhiều khách mua vé máy bay đi đài loan du lịch được xác định là tiên cảnh trên mặt đất.Sun Moon Lake nằm ở Yuchi, Nantou County, miền trung Đài Loan, với độ cao 748m so với mực nước biển, chiều rộng của hồ khoảng 8 km2, hồ đạt đến độ sâu 27m. Đây là hồ tự nhiên lớn nhất và nổi tiếng với việc thu hút nhiều khách du lịch đến Đài Loan.

Vẻ đẹp Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan

Beauty Sun Hồ trăng tại Đài Loan

Sun Moon Lake độc ​​đáo với hình dạng như những chiếc lá. Phần phía đông của vòng hồ như mặt trời, trong khi phía tây bán nguyệt cong. Cái gọi là mới đây Sun and Moon Lake.

Bốn bề mặt hồ núi bao phủ điệp trùng, cung cấp khung cảnh ngoạn mục và mơ mộng phong cảnh sơn thủy tinh cho tình trạng này. Nếu có dịp đến đây vào mùa xuân, bạn có thể chiêm ngưỡng hoa anh đào lót nó tất cả các cách.

Sun Moon Lake được bao phủ bởi núi non trùng điệp

Phong cảnh đẹp thu hút nhiều khách đặt ve may bay di dai loan du lịch, nhiều du khách không ngại chấp nhận rằng đây là những cảnh trái đất đầu tiên. Khi chúng tôi đến đây, sau đó bạn không muốn rời khỏi nơi này, nó có một sức hấp dẫn đặc biệt để móc bạn.

Charm Sun Moon Lake

Bên cạnh đó, du khách có thể tham quan một số điểm du lịch Sun Moon Lake cô gái khác cũng rất hấp dẫn như: Itashao, đảo Lalu, Chùa Huyền Trang, Tower, Tu An, Văn Võ Miếu và nhiều địa danh khác.

Tháp Từ Sun Moon Lake Grace

Nếu bạn là một người yêu chim, đây là một điểm du lịch không thể bỏ qua. Nó có rất nhiều loài chim được bảo tồn và môi trường sống tự nhiên trong rừng như xám đen má Lách tách vành mắt, Grap-throated pericrocotus, Yuhina Formosan, Gray Tree Pie, Bamboo Partridge, Trung Quốc Bulbul, Barbet Muller, và Black Bulbul.

Hồ Nhật Nguyệt được bao phủ bởi núi non trùng điệp

Sun Moon Lake cảnh nhìn từ xa

Với khung cảnh lãng mạn và quyến rũ của mình, Sun Moon Lake là một trong những điểm hấp dẫn để mang lại rất nhiều du khách thông cảm đi tour du lịch Đài Loan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.