Vietjet Air Khuyến Mãi

VietJet Air là hãng hàng không vận chuyển tư nhân đầu tiên của Việt Nam thực hành nhiều chặng bay trong nước với quốc tế. Là hãng hàng không vận chuyển , phương châm của VietJet Air là tạo ra nhiều dịp đi máy bay cùng phí tổn thấp hơn cho người dân trong nước cũng như khách tham quan đến Việt Nam.

VietJet Air

VietJet Air hiện khai khẩn dòng máy bay Airbus A320 cùng nhiều đường bay nội địa đến: TP. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Hà Nội , Nha Trang , Hải Phòng , Huế , Vinh , Phú Quốc , Đà Lạt , Buôn Ma Thuột với đường bay quốc tế đến Bangkok ( Thái Lan ) , Singapore.

Trên chặng đường phát triển của mình , VietJet Air đã đạt được có rất nhiều giải thưởng danh giá , chứng nhận các cố gắng của hãng trên hành trình cung cấp bay trong suốt thời kì qua như: giải thưởng hãng hàng không vận chuyển khách tham quan đầu tiên , Top 50 doanh nghiệp hấp dẫn người lao động...

Vé máy bay VietJet Air có 3 loại giá , đó là: Skyboss , Eco với Promo...Đối cùng loại giá Skyboss , hành khách sẽ được miễn phí thay đổi tên , đổi chuyến bay , đổi ngày bay , đổi chặng bay , hành khách còn được được bảo lưu vé trong vòng 90 ngày với miễn phí 30kg hành lý ký gửi bên cạnh 7kg hành lý xách tay.

Những thay đổi trên hành khách được quyền báo sau giờ phát xuất 48h. Ngược lại , đối cùng loại vé Eco với Promo , bạn phải thay đổi trước giờ phát xuất 24h với nhiều thay đổi về tên , chuyến bay , ngày bay đều mất phí. 2 loại vé này hành khách không được bảo lưu vé với không được hoàn vé. Hành lý ký gửi nếu có sẽ phải mua thêm theo nhiều mức phí quy định.

VietJet Air giá rẻ

Riêng loại vé Promo , hành khách không được phép đổi tên người bay. Không các thế , hành khách sử dụng hạng Skyboss sẽ được chọn chỗ ngồi miễn phí , hạng Eco với Promo phải trả phí là 20.000đ khi chọn chỗ ngồi thường với 60.000đ để chọn chỗ ngồi đặc biệt.

Trên nhiều chuyến bay của VietJet Air cung cấp nhiều suất ăn nóng có giá chung 50.000đ/suất , gồm nhiều món ăn như: Hủ tiếu bò kho , Miến xào , bánh ướt thịt nướng , Mỳ ý sốt thịt bò , Bánh chưng chà bông , Thịt nướng Thái , Cơm gà. Không các thế hãng còn cung cấp nhiều món muốn được ngay liền như: Mỳ , Phở , Cháo đóng hộp. 

Về đồ ăn nhẹ , bạn có khả năng quyết định nhiều loại bánh kẹo như: bánh Oreo , Choco Pie , hạt điều , khoai tây chiên , đậu phộng. Đồ uống trên nhiều chuyến bay VietJet có giá từ 20.000đ đến 30.000đ , trong đó có rất nhiều loại đồ uống cực kì đa dạng như: sữa tươi , nước suối , nước ngọt , bia , cafe , trà…

Với 9 món ăn sốt dẻo , 20 món ăn liền với nhiều thức uống cực kì đa dạng do đầu bếp tại quán ăn 5 sao lên menu , hành khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm tiện nghi với vô cùng thú vị trên nhiều chuyến bay của VietJet Air.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.